Top
Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch
Tải mẫu đăng ký xét tuyển Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

ĐƠN VỊ LIÊN KẾT

Không chỉ đạt chuẩn về cơ sở vật chất, Trường đã liên kết với nhiều bệnh viện lớn đảm bảo sinh viên rèn luyện tay nghề - phẩm chất ngay từ khi ngồi trên ghế nhà trường đáp ứng đúng theo tiêu chí “THỰC HỌC - THỰC NGHIỆP”. Sinh viên theo học cao đẳng tại trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch sẽ được thực tập tại các Bệnh viện lớn uy tín tại TP. HCM như:

  • Bệnh viện 1A
  • Bệnh viện 30/4 Bộ Công An
  • Bệnh viện Tân Phú
  • Bệnh viện Bình Thạnh
  • Bệnh viện Thủ Đức
  • Bệnh viện Hóc Môn
  • Bệnh viện Quận 12
  • Bệnh viện Kỹ thuật chỉnh hình phục hồi chức năng
  • … cùng nhiều bệnh viện khác trong khu vực.
Sinh viên có cơ hội thực tập, làm việc tại các bệnh viện uy tín
Sinh viên có cơ hội thực tập, làm việc tại các bệnh viện uy tín

Các buổi thực hành tiền lâm sàng, thực hành tại cơ sở y tế, hay các “bệnh viện mô phỏng” đi đầu trong cả nước, giúp sinh viên phát triển kỹ năng nghiệp vụ thực tiễn bên cạnh lý thuyết trên lớp. Do vậy, các bạn sinh viên tốt nghiệp tại trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch đều được Bộ y tế đánh giá cao và nhà tuyển dụng trọng dụng.

Qua các buổi thực tập tại những bệnh viện lớn tại thành phố Hồ Chí Minh, các bác sĩ bệnh viện giúp sinh viên được nâng cao năng lực tìm kiếm việc làm. Điều đó giúp các bạn sinh viên trang bị đầy đủ kỹ năng liên quan phỏng vấn xin việc, khởi nghiệp mang đến cho sinh viên tăng cơ hội nắm được nghề nghiệp nhanh và chủ động hơn khi tìm kiếm việc làm sau tốt nghiệp ra trường.

Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch liên kết hợp tác với nhà thuốc FPT Long Châu
Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch liên kết hợp tác với nhà thuốc FPT Long Châu

Bên cạnh đó, Nhà trường còn liên kết với các đơn vị cung ứng dược phẩm như Nhà thuốc Long Châu các doanh nghiệp, bệnh viện tư nhân và nhà nước, các cơ sở chăm sóc sức khỏe y tế, cơ sở làm đẹp, Spa… đảm cho hơn 90% sinh viên sau khi tốt nghiệp có việc tốt.

Với thế mạnh hợp tác quốc tế, Trường đã liên kết với các trung tâm du học tại các quốc gia phát triển như: CHLB Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc mở ra nhiều cơ hội du học làm việc sau khi tốt nghiệp với mức lương hấp dẫn từ 35.000.000 vnđ/tháng.
0899 955 990