Hồ sơ xét tuyển ngành Phục hồi Chức năng TPHCM năm 2021 bao gồm những giấy tờ gì?

Cập nhật: 23/01/2021 10:37 | Người đăng: Lường Toán

Đứng trước ngưỡng cửa tốt nghiệp THPT thì nhiều bạn thí sinh lựa chọn ngành  Phục hồi Chức năng với mục đích giúp cải thiện chức năng trong cơ thể người bệnh. Tuy nhiên thì các bạn cần phải nắm được thông tin Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Phục hồi Chức năng TPHCM năm 2021 để thuận tiện trong việc ứng tuyển.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Phục hồi Chức năng TPHCM năm 2021 chất lượng tốt nhất ở đâu?

Mặc dù hiện nay nhu cầu tuyển dụng nhân sự ngành Phục hồi Chức năng rất lớn tuy nhiên thì không phải ứng viên nào cũng đáp ứng được yêu cầu công việc. Đó là bởi bạn chưa chọn được địa chỉ đào tạo ngành học này tốt nhất. 

Trên thực tế thì hiện nay có rất nhiều trường đào tạo ngành Phục hồi Chức năng tuy nhiên thì không phải cơ sở nào cũng đáp ứng được điều kiện đào tạo ngành học tốt nhất. Đây cũng là những khó khăn đối với bậc phụ huynh và học sinh để lựa chọn được địa chỉ đào tạo tốt nhất. Do vậy các bạn khi đăng ký theo học thì hãy dành thời gian để tìm hiểu về ngôi trường mà bạn gửi gắm tương lai tri thức.

Xét tuyển ngành Cao đẳng Phục hồi Chức năng năm 2021

Với số lượng sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Phục hồi Chức năng TPHCM năm 2020 ra trường có việc làm lớn do vậy mà Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch đã gặt hái được rất nhiều thành công đồng thời cũng có khá nhiều cán bộ, nhân viên có thành tích tốt đồng thời được trở thành nhân viên y tế gương mẫut.

Khi học tại Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch thì với ngành Y Dược nói chung hay ngành Cao đẳng Phục hồi chức năng nói riêng, các bạn sẽ được đào tạo ở mô hình đào tạo chuẩn, chuyên sâu. Đồng thời nhà trường luôn bố trí giảng viên nhiệt tình giảng dạy với các môn học chuyên ngành, và cả lý thuyết, thực hành chuyên nghiệp. Không chỉ vậy, Nhà trường còn áp dụng mô hình học tập bệnh viện kết hợp cùng trường học trong giảng dạy từ đó sẽ giúp các bạn sinh viên được cọ sát với thực tế, đồng thời được nắm vững về chuyên môn. Bên cạnh đó để thực hiện tốt công việc của kỹ thuật viên Phục hồi Chức năng thì các bạn sinh viên cần phải được rèn luyện thêm về kỹ năng giao tiếp, tiếng Anh,…để mở rộng cơ hội nghề nghiệp.

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Phục hồi Chức năng TPHCM năm 2021

Ngành kỹ thuật Phục hồi Chức năng mặc dù mới xuất hiện trong những năm gần đây nhưng đang được Bộ y tế chú trọng rất cao. Đồng thời ngành học này cũng đang nhận được sự quan tâm của nhiều người bệnh bởi phương pháp này giúp phục hồi chức năng mà không cần dùng thuốc. Hứa hẹn ngành học này sẽ càng ngày có sự phát triển mạnh mẽ trong xã hội hiện nay. 

Thực hiện theo sự chỉ đạo của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội tiếp tục giao chỉ tiêu đào tạo Phục hồi Chức năng với trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch. Qua đó nhằm giúp đáp ứng mọi yêu cầu học tập của các bạn trẻ thì Trường đưa ra điều kiện xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Phục hồi Chức năng TPHCM năm 2021 cho các bạn trẻ là đã tốt nghiệp THPT. 

Ngoài ngành Cao đẳng Phục hồi Chức năng thì trường còn đào tạo thêm 3 ngành mũi nhọn là ngành Cao đẳng Dược HCM, Cao đẳng Điều dưỡng và Trung cấp Y học Cổ truyền. Các ngành này đều đang cho thấy sự thiếu hụt trong hệ thống y tế hiện nay. Qua đó sẽ giúp các bạn có thêm sự lựa chọn cho ngành học yêu thích của mình.

Khi trở thành sinh viên chính thức của trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch, các bạn thí sinh sẽ được đào tạo trong mô hình chuẩn, có thể được kết hợp việc học lý thuyết xen kẽ với các buổi thực hành trong mô hình bệnh viện của Nhà trường. Cùng với đó thì trường còn trang bị thêm về cơ sở vật chất kỹ thuật hiện đại, cùng với các dụng cụ trực quan phục vụ nghiên cứu, làm việc trong ngành. Với mỗi ngành học sau khi hoàn thành các bạn đều được cấp bằng chính quy tương ứng, có giá trị trên toàn quốc. Bạn có thể sử dụng tấm bằng này trong công việc đồng thời có thể sử dụng để học liên thông lên Đại học, mở rộng cơ hội việc làm và có thăng tiến cao hơn. 

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng kỹ thuật Phục hồi Chức năng TPHCM năm 2021 bao gồm những giấy tờ gì?

Năm 2021, Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch thông báo xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Phục hồi Chức năng với điều kiện các bạn đã tốt nghiệp THPT. Đồng thời bạn phải đảm bảo được sức khỏe trong quá trình theo học và có đạo đức tốt. Sau khi đáp ứng đủ điều kiện trên thì các thí sinh hãy chuẩn bị đầy đủ về hồ sơ xét tuyển Cao đẳng kỹ thuật Phục hồi Chức năng TPHCM năm 2021.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Phục hồi Chức năng năm 2021 gồm những giấy tờ gì?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Phục hồi Chức năng TPHCM bao gồm các loại giấy tờ chứng minh bạn đủ điều kiện để theo học ngành này? Bởi vậy mà sau khi đã đáp ứng được những điều kiện ở trên, thì bạn hãy chuẩn bị giấy tờ dưới đây:

  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2021.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (BTVH).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 01 bản photo chứng minh thư nhân dân
  • 04 ảnh 3×4 + 2 ảnh 4×6 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất (cho vào phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, sđt)
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Nếu bạn có thắc mắc gì về hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Phục hồi Chức năng năm 2021 trên đây thì bạn hãy liên hệ với ban tư vấn tuyển sinh của Nhà trường để được giải đáp nhé. Sau đó hãy nhanh chóng gửi hồ sơ về trường theo địa chỉ:

  1. Tân Bình: Số 127/3 - 5 Hoàng Hoa Thám, Quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh
  2. Gò Vấp: Số  4A, 6A, 8A Nguyễn Thái Sơn, Phường 3, Quận Gò Vấp,TP. Hồ Chí Minh (cạnh cổng chợ Tân Sơn Nhất)

Hoặc bạn có thể ĐĂNG KÝ ONLINE sớm nhất nhé.

Những thông tin tổng hợp về hồ sơ xét tuyển ngành Phục hồi Chức năng TPHCM năm 2021 trên đây hi vọng sẽ hữu ích với bạn đọc. Đừng quên theo dõi bài viết tiếp theo để cập nhật thông tin tuyển sinh năm 2021 mới nhất nhé.

Thông tin hữu ích khác
diem-chuan-cao-dang-ky-thuat-phuc-hoi-chuc-nang-tphcm-nam-2021-bao-nhieu Điểm chuẩn Cao đẳng Kỹ thuật Phục hồi Chức năng TPHCM năm 2021 bao nhiêu? Trong khi xã hội ngày càng phát triển thì mối quan tâm của người bệnh không chỉ hướng đến chăm sóc và bảo vệ sức khỏe mà ngành Phục hồi chức năng... thong-tin-dieu-kien-xet-tuyen-cao-dang-phuc-hoi-chuc-nang-tphcm-nam-2021 Thông tin điều kiện xét tuyển Cao đẳng Phục hồi Chức năng TPHCM năm 2021 Trong khi y học đang ngày càng phát triển thì quá trình Phục hồi Chức năng không dùng thuốc vẫn đang được chú trọng nhiều. Nhiều bạn thắc mắc về... hoc-phi-cao-dang-phuc-hoi-chuc-nang-tp-hcm-nam-2021-cap-nhat-som Học phí Cao đẳng Phục hồi Chức năng TP HCM năm 2021 cập nhật sớm Thật khó hình dung về cuộc sống của những người bị khuyết tật...Đó là lý do mà ngành Kỹ thuật phục hồi chức năng ra đời. Tìm hiểu về ngành học này,... thoi-gian-xet-tuyen-cao-dang-nganh-ky-thuat-phuc-hoi-chuc-nang-tphcm-nam-2021 Thời gian xét tuyển Cao đẳng ngành Kỹ thuật Phục hồi Chức năng TPHCM năm 2021 Với sứ mệnh giúp người bệnh khôi phục chức năng trở về cuộc sống bình thường thì ngành Kỹ thuật Phục hồi Chức năng ra đời có ý nghĩa vô cùng quan... hoc-phi-nganh-phuc-hoi-chuc-nang-tphcm-nam-2020-bao-nhieu Học phí ngành phục hồi chức năng TPHCM năm 2020 bao nhiêu? Ngành Y Dược có đặc thù thời gian đào tạo lâu và học phí cũng cao hơn so với những ngành khác hiện nay. Do vậy mà trước khi đăng ký xét tuyển vào... diem-chuan-cao-dang-ky-thuat-phuc-hoi-chuc-nang-tphcm-nam-2020 Điểm chuẩn cao đẳng Kỹ Thuật Phục Hồi Chức Năng TPHCM năm 2020 Ngành Kỹ thuật phục hồi chức năng được đánh giá là một trong những ngành có vai trò rất quan trọng trong hệ thống Y Dược hiện nay. Nếu như bạn đang...
Xem thêm >>