Cao đẳng Kỹ thuật Phục hồi chức năng TP HCM có mức học phí là bao nhiêu?

Cập nhật: 08/05/2020 09:33 | Người đăng: Admin

Em năm nay thi tốt nghiệp THPT và đang có nhu cầu theo học ngành Kỹ thuật Phục hồi chức năng, thầy cô cho em hỏi Cao đẳng Kỹ thuật Phục hồi chức năng TPHCM tại Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch có mức học phí là bao nhiêu ạ? - Thu hiền ( Hà Tây)

Học phí Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM năm 2018
Học phí Cao đẳng Kỹ thuật Phục hồi chức năng TPHCM năm 2018

Học phí Cao đẳng Kỹ thuật Phục hồi chức năng TPHCM năm 2019

Kỹ thuật Phục hồi chức năng đang trở thành ngành học được rất nhiều bạn thí sinh lựa chọn bởi sự thiếu hụt nhân sự trầm trọng trong ngành giúp các bạn có được công việc ổn định sau khi ra trường, bên cạnh đó do không có đủ điều kiện thi đỗ tại các trường Đại học nên Cao đẳng là lựa chọn khá ổn dành cho các bạn có đam mê với chiếc áo Blouse trắng.

Với ngành Y Dược nói chung và Cao đẳng kỹ thuật Phục hồi chức năng nói riêng, chắc chắn mức học phí sẽ cao hơn các ngành học khác bởi điều kiện bắt buộc về cơ sở vật chất giúp thí sinh tham gia thực hành, nghiên cứu để sinh viên có chất lượng đầu ra đáp ứng tốt nhất nhu cầu về nguồn nhân lực chất lượng chăm sóc sức khỏe của người dân.

Tuy nhiên các bạn có thể yên tâm bởi mức học phí Cao đẳng Phục hồi chức năng vẫn nằm trong yêu cầu của Bộ Lao động TB&XH và nằm trong điều kiện có thể đáp ứng được của nhiều đối tượng sinh viên. Cụ thể ngành kỹ thuật Phục hồi chức năng có mức học phí từ 800.000đ/tháng, đây là mức học phí phù hợp với mọi đối tượng thí sinh đăng ký theo học, giúp thí sinh đảm bảo được công việc học tập một cách tốt nhất.

Với mức học phí hợp lý, sinh viên sẽ được học tại trường theo hình thức tín chỉ, đủ số tín chỉ và một số điều kiện bắt buộc khác sinh viên có thể ra trường với tấm bằng Cao đẳng chính quy, đủ điều kiện liên thông Đại học nếu có nhu cầu. Thời gian theo học, nhà trường đã giảm tải tối đa thời lượng học lý thuyết, nâng cao thực hành (30% học lý thuyết ở năm nhất, 70% thực hành trong năm 2-3 và đi thực tập tại cơ sở y tế liên kết với trường) để sinh viên có nhiều thời gian tiếp xúc thực tế giúp sinh viên ra trường có thể đáp ứng được yêu cầu công việc, thu nhập ổn định hơn.

Học phí Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM 2018

Ngành Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng đóng vai trò quan trọng trong hệ thống ngành Y tế

Mục tiêu đào tạo ngành Kỹ thuật Phục hồi chức năng - Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch

Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch đã và đang hướng tới mục tiêu đào tạo nhân lực phục vụ cho ngành Kỹ thuật Phục hồi chức năng nói riêng và ngành Y Dược nói chung dựa trên nhu cầu thực tiễn của xã hội. Nhà trường sẽ bồi dưỡng tất cả các kiến thức và kỹ năng thực tế cần thiết cho ngành nghề của sinh viên sau này.

  • Nhà trường cam kết sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ hiểu biết toàn diện về con người, có tấm lòng của một người thầy thuốc và có thể xây dựng được những mối quan hệ dựa trên khả năng của bản thân.
  • Sinh viên có thể thực hiện được các phương pháp Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng an toàn và hiệu quả nhất.
  • Giảng viên sẽ cung cấp cho sinh viên những kiến thức và kỹ thuật chuyên môn để vận dụng cho những trường hợp cấu trúc của bệnh tật bị biến đổi dựa trên những cơ sở khoa học.
  • Sinh viên của nhà trường có khả năng tự trau dồi kiến thức mới hướng tới sự phát triển toàn diện của bản thân, nâng cao chất lượng của ngành Kỹ thuật Phục hồi chức năng.

Nỗi băn khoăn của phụ huynh và học sinh mỗi mùa tuyển sinh có lẽ là vấn đề ngành học và trường học. Nhưng khi lựa chọn được ngành học, trường học phù hợp thì khoản học phí lại khá đắt đỏ. Hi vọng với mức học phí Cao đẳng Kỹ thuật Phục hồi chức năng 2019 của Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch sẽ giúp cho thí sinh theo đuổi được đam mê với ngành mà mình yêu thích.

Thông tin hữu ích khác
ho-so-xet-tuyen-nganh-phuc-hoi-chuc-nang-tphcm-nam-2021-bao-gom-nhung-giay-to-gi Hồ sơ xét tuyển ngành Phục hồi Chức năng TPHCM năm 2021 bao gồm những giấy tờ gì? Đứng trước ngưỡng cửa tốt nghiệp THPT thì nhiều bạn thí sinh lựa chọn ngành  Phục hồi Chức năng với mục đích giúp cải thiện chức năng trong cơ thể... diem-chuan-cao-dang-ky-thuat-phuc-hoi-chuc-nang-tphcm-nam-2021-bao-nhieu Điểm chuẩn Cao đẳng Kỹ thuật Phục hồi Chức năng TPHCM năm 2021 bao nhiêu? Trong khi xã hội ngày càng phát triển thì mối quan tâm của người bệnh không chỉ hướng đến chăm sóc và bảo vệ sức khỏe mà ngành Phục hồi chức năng... hoc-phi-nganh-phuc-hoi-chuc-nang-tphcm-nam-2020-bao-nhieu Học phí ngành phục hồi chức năng TPHCM năm 2020 bao nhiêu? Ngành Y Dược có đặc thù thời gian đào tạo lâu và học phí cũng cao hơn so với những ngành khác hiện nay. Do vậy mà trước khi đăng ký xét tuyển vào... diem-chuan-cao-dang-ky-thuat-phuc-hoi-chuc-nang-tphcm-nam-2020 Điểm chuẩn cao đẳng Kỹ Thuật Phục Hồi Chức Năng TPHCM năm 2020 Ngành Kỹ thuật phục hồi chức năng được đánh giá là một trong những ngành có vai trò rất quan trọng trong hệ thống Y Dược hiện nay. Nếu như bạn đang... ho-so-xet-tuyen-nganh-phuc-hoi-chuc-nang-tphcm-nam-2020-gom-nhung-gi Hồ sơ xét tuyển ngành Phục Hồi Chức Năng TPHCM năm 2020 gồm những gì? Hồ sơ xét tuyển ngành Kỹ thuật Phục hồi chức năng TPHCM năm 2020 gồm những giấy tờ gì? Câu hỏi này đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của các bạn... dieu-kien-xet-tuyen-cao-dang-phuc-hoi-chuc-nang-tphcm-nam-2020-la-gi Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Phục hồi chức năng TPHCM năm 2020 là gì? Hiện nay, những kỹ thuật viên vật lý trị liệu tại những cơ sở y tế trên cả nước đều phải được đào tạo bài bản. Trong khi đó đa số những trung tâm...
Xem thêm >>