Thông báo điểm chuẩn Trường Cao đẳng Y Dược TP HCM

Cập nhật: 08/11/2019 09:04 | Người đăng: anbinh

Ngoài vấn đề phương thức xét tuyển thì điểm chuẩn Cao đẳng Y Dược TP HCM cũng được các bạn trẻ đặc biệt quan tâm. Năm nay, đề thi THPT quốc gia sẽ khó hơn rất nhiều nên các thầy cô giáo tin chắc rằng điểm chuẩn Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM từ đó mà cũng có biến động.

Thông tin dưới đây của ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch hy vọng sẽ giúp cho các thí sinh có thể xác định nguyện vọng xét tuyển chính xác để có cơ hội trúng tuyển vào trường ngay đợt xét tuyển đầu tiên.

điểm chuẩnĐiểm chuẩn Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM

Điểm xét tuyển - Điểm chuẩn Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM là gì?

Tin vui cho các thí sinh có đam mê ngành Y Dược là năm 2018 Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch tuyển sinh và đào tạo tại TPHCM các ngành: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Kỹ thuật Phục hồi chức năng theo hình thức xét tuyển tốt nghiệp THPT.

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch sẽ xét tuyển thẳng tất cả thí sinh đáp ứng được điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược sau đây:

  • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc BTVH
  • Thí sinh mang quốc tịch Việt Nam và có điều kiện sức khỏe tốt.
  • Thí sinh không có tiền án, tiền sự, không đang trong thời gian truy cứu của pháp luật

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch cũng tuyển sinh các ngành Y Dược khác theo điều kiện trên. Như vậy, trong mùa tuyển sinh năm 2018, để giúp cho các em thí sinh có thêm nhiều cơ hội được học tập tại ngành học mà mình yêu thích thì nhà trường sẽ không áp dụng mức điểm chuẩn Cao đẳng Y Dược TPHCM mà sẽ căn cứ vào điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp THPT hay chưa.

Nhà trường áp dụng mức học phí Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch năm 2018 là: 800.000 đồng/tháng. Đây là mức học phí thấp hơn mức trung bình so với các trường Cao đẳng Y Dược khác tại Sài Gòn. Ngoài ra còn nhiều chính sách hỗ trợ học phí để sinh viên yên tâm chú tâm vào công việc học tập của mình.

y dượcTrường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Các hình thức nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược TPHCM

Thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Y Dược chính quy và hội tụ đầy đủ điều kiện xét tuyển nêu trên thì hãy chuẩn bị hồ sơ và gửi về nhà trường theo một trong những cách sau đây:

  • Cách nộp hồ sơ trực tiếp: Thí sinh phải đến trực tiếp văn phòng tuyển sinh để nộp hồ sơ;
  • Cách nộp hồ sơ gián tiếp: Thí sinh có thể gửi hồ sơ qua đường bưu điện về địa chỉ văn phòng tuyển sinh;
  • Cách đăng ký xét tuyển trực tuyến: Với cách này thí sinh chỉ cần đăng ký xét tuyển trực tuyến trên website mà không tốn thời gian và tiền bạc để di chuyển nhiều. Thí sinh sẽ phải hoàn thiện hồ sơ sau khi trúng tuyển.

Một thực tế hiện nay cho thấy, trình trạng ô nhiễm môi trường ở nước ta ngày càng gia tăng, kéo theo đó là một loạt những hệ quả vô cùng nghiêm trọng ảnh hưởng đến sức khỏe của con người. Theo thống kê tại các bệnh viện trên cả nước hiện nay, ảnh hưởng của ô nhiễm môi trường khiến cho con người rất dễ mắc các loại bệnh tật khác nhau như: ung thư, bệnh hô hấp, tim mạch, tiêu hóa, mắt, bệnh ngoài da,… Chính vì lý do đó mà nhu cầu được thăm khám, chữa bệnh và mua thuốc của người dân cũng ngày càng tăng cao. Nếu như trước đây, tâm lý của người dân thường là chỉ khi nào ốm đau thì mới tìm đến các bệnh viện, các bác sĩ nhưng bây giờ thì ngay cả lúc bình thường, khỏe mạnh con người ta cũng tự động tìm đến các bệnh viện hoặc trung tâm chăm sóc sức khỏe để được tư vấn cũng như hướng dẫn cách sử dụng các loại thuốc bổ để có thể nâng cao sức khỏe của bản thân mình. Chính vì nhu cầu thực tế đó của xã hội hiện nay, mà ngành Y Dược cần có một lực lượng đông đảo và trình độ cao để phục vụ cho nhu cầu của cộng đồng.

Với hình thức tuyển sinh không áp dụng điểm chuẩn Cao đẳng Y Dược như Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch hiện nay thì thí sinh sẽ có rất nhiều cơ hội trúng tuyển và theo đuổi ước mơ của mình. Hãy nhanh tay đăng ký xét tuyển để trúng tuyển vào ngành nghề mà mình yêu thích. Hạn cuối cùng để thí sinh đăng ký xét tuyển là 15/12/2018. Mọi thông tin chi tiết thí sinh có thể liên hệ: 

Thông tin hữu ích khác
thi-sinh-du-thi-khoi-c-co-duoc-dang-ky-xet-tuyen-cao-dang-duoc-khong Thí sinh dự thi khối C có được đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược không? Khá nhiều thí sinh thắc mắc về trường hợp dự thi khối C nhưng có được nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược hay không? Về vấn đề này Trường cao đẳng... khoi-nghiep-mo-quay-thuoc-tay-can-luu-y-nhung-gi Khởi nghiệp mở quầy thuốc tây cần làm những gì? Tốt nghiệp ngành Dược thì các bạn thường sẽ có định hướng riêng cho bản thân, trong đó mở quầy thuốc Tây cũng là một hướng đi đúng đắn của một dược... ho-so-xet-tuyen-cao-dang-duoc-tphcm-nam-2019 Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM 2021 gồm những gì? Để tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2020, thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ, hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM đầy đủ vào gửi về... giai-dap-thac-mac-hoc-nganh-duoc-co-kho-khong Giải đáp thắc mắc học ngành dược có khó không? Học Dược có khó không? Đây là câu hỏi này đang được nhiều bạn thì sinh quan tâm khi có mong muốn theo học ngành này. Vậy có nên học ngành dược... bang-cao-dang-duoc Bằng tốt nghiệp Cao đẳng Dược mẫu mới có giá trị như thế nào? Bằng Cao đẳng Dược tốt nghiệp mẫu mới của Luật Giáo dục được quy định như thế nào? Có giá trị như thế nào? Chắc hẳn những thông tin này đang được... tot-nghiep-cao-dang-duoc-goi-la-gi Tốt nghiệp Cao đẳng Dược gọi là gì? Tốt nghiệp Cao đẳng Dược gọi là gì được rất nhiều bạn thí sinh thắc mắc gửi về hòm thư trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch. Sau đây, ban tư vấn...
Xem thêm >>