Mã ngành Cao đẳng Điều Dưỡng tại Trường cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch

Cập nhật: 11/11/2019 09:27 | Người đăng: Bảo Bình

Khá nhiều thí sinh thắc mắc về mã ngành Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch trước khi đăng ký nguyện vọng theo học.

Mã ngành Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018
Mã ngành Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Mã ngành Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Năm 2018 Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch tuyển sinh các ngành Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược, Trung Cấp Y Học Cổ Truyền với điều kiện tốt nghiệp THPT. Cụ thể thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT là có thể đăng ký theo học Cao đẳng Y dược tại trường.

Trước khi nộp hồ sơ thí sinh cần phải điền đầy đủ thông tin về mã ngành, mã trường? Vậy đối với thí sinh đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng thì cần phải điền đầy đủ thông tin sau:

Mã trường: CBK

Mã ngành Cao đẳng Điều dưỡng: 6720301

Ngoài ra Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch còn tổ chức đào tạo các chuyên ngành khác thí sinh có thể lựa chọn theo học:

Mã ngành Cao đẳng Dược: 6720201.

Mã ngành Trung cấp Y học Cổ Truyền: 5720102.

Những thuận lợi sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng

Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy, có đủ điều kiện làm việc tại các bệnh viện, cơ sở y tế, phòng khám. Công việc của Điều dưỡng viên là thực hiện việc chăm sóc bệnh nhân, xác định tình trạng bệnh, hướng dẫn bệnh nhân thực hiện các thủ tục hành chính, ổn định tinh thần người bệnh trong quá trình điều trị, hỗ trợ bác sĩ trong quá trình điều trị, nâng cao hiệu quả điều trị một cách tốt nhất.

Thuận lợi sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng
Thuận lợi sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng

Hiện nay theo thông tin từ Bộ Y tế nguồn nhân lực trong ngành Điều dưỡng hiện nay đang rơi vào tình trạng thiếu hụt nguồn nhân lực bởi ngành Điều dưỡng là ngành đóng vai trò quan trọng trong hệ thống Y tế Việt Nam. Đây chính là cơ hội thuận lợi cho những bạn theo học và hoàn toàn không lo lắng gì về công việc cũng như cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp.

Tại sao nhiều bạn trẻ lại đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Nếu bạn đang băn khoăn trong vấn đề lựa chọn học Cao đẳng Điều Dưỡng TPHCM ở đâu thì với những lý do sau đây bạn sẽ đưa ra được quyết định sáng suốt nhất cho tương lai nghề nghiệp của mình.

Điều kiện xét tuyển đơn giản: Năm 2018, nhà trường tuyển sinh theo hình thức xét tuyển. Tất cả những thí sinh đã tốt nghiệp cấp 3 đêu được xét tuyển thẳng vào ngành nghề yêu thích mà không cần đáp ứng thêm những tiêu chí phụ khác.

Môi trường học tập chuyên nghiệp: Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch là ngôi trường có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo các ngành Y Dược hệ Cao đẳng chính quy. Nhà trường đầu tự hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại nhất hiện nay nhằm hỗ trợ tạo môi trường học tập tốt nhất cho sinh viên. Với sự đẩy mạnh đầu tư của nhà trường, sinh viên sẽ được thực hành nhiều hơn về ngành mà mình theo học.

Giảng viên giỏi: Giảng viên đều là những người giỏi về chuyên môn giúp cho sinh viên học hỏi được nhiều kiến thức và mở rộng thêm vốn hiểu biết của mình về ngành Điều dưỡng.

Mức học phí phù hợp: So với những trường đào tạo ngành Điều dưỡng khác thì mức học phí Cao đẳng Điều dưỡng của Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch tương đối thấp. Không những thế, sinh viên còn được hưởng nhiều chính sách ưu đãi: như miễn giảm 100% học phí, miễn giảm 50% học phí, vay vốn của ngân hàng... tùy từng đối tượng sẽ được hưởng các chính sách ưu đãi khác nhau. 

Cam kết giới thiệu việc làm: Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ được nhà trường giới thiệu công việc phù hợp.

Có cơ hội học tập và làm việc tại nước ngoài: Nhà trường có công ty xuất khẩu lao động riêng nên sinh viên sẽ có nhiều cơ hội được làm việc tại các nước phát triển như Nhật Bane, Đức...

Ngoài những lý do nên trên, sinh viên còn được tham gia các buổi hướng nghiệp do nhà trường tổ chức, tạo sự gắn kết giữa sinh viên và các đơn vị tuyển dụng. Đặc biệt với mô hình đào tạo chuyên sâu về thực hành giúp sinh viên nâng cao trình độ chuyên môn một cách tốt nhất ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Bạn muốn trở thành một Điều dưỡng viên trong tương lai, hãy nhanh chóng lựa chọn một cơ sở đào tạo phù hợp với bản thân để xây dựng tiền đề vững chắc, tiến gần hơn tới ước mơ của mình. Nếu muốn theo học Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch hãy nhanh tay chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng và gửi về đại chỉ: 

Địa chỉ: Số 127/3/5 Hoàng Hoa Thám, Quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh

Địa chỉ: Số 4A, 6A, 8A Nguyễn Thái Sơn, Phường 3, Quận Gò Vấp,TP. Hồ Chí Minh (cạnh cổng chợ Tân Sơn Nhất)

Điện thoại: 0899 955 990 - 0969 955 990

Email: caodangykhoaphamngocthach@gmail.com

Thông tin hữu ích khác
ho-so-xet-tuyen-cao-dang-dieu-duong-nam-2021-can-giay-to-gi Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021 cần giấy tờ gì? Thông tin hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 có thay đổi gì so với những năm trước? Chuyên mục dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp thắc... hoc-phi-cao-dang-dieu-duong-tphcm-nam-2021-co-thay-doi-khong Học phí Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 có thay đổi không? Hiện nay nhiều trường Đại học thực hiện chính sách tự chủ về tuyển sinh năm 2021, và điều đáng lo ngại nhất của phụ huynh, học sinh đó chính là học... cap-nhat-dieu-kien-xet-tuyen-cao-dang-dieu-duong-tphcm-nam-2021 Cập nhật điều kiện xét tuyển Cao Đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 Ngành Điều dưỡng được các chuyên gia đánh giá rất có tiềm năng trong tương lai, đó là lý do mà dù mới bước sang năm 2021 mà có rất nhiều bạn quan... thoi-gian-xet-tuyen-cao-dang-dieu-duong-tphcm-nam-2021-nhu-the-nao Thời gian xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 như thế nào? Điều dưỡng là một trong các ngành Y Dược có ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của con người. Bởi vậy mà bạn cần phải trải qua thời gian đào tạo... cap-nhat-nhanh-diem-chuan-cao-dang-dieu-duong-tphcm-nam-2021 Cập nhật nhanh điểm chuẩn Cao đẳng Điều Dưỡng TPHCM năm 2021 Thực hiện theo đề án tuyển sinh của Bộ LĐ TB&XH năm 2021, trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch áp dụng điểm chuẩn Cao đẳng Điều Dưỡng TPHCM năm... hoc-phi-cao-dang-dieu-duong-tphcm-nam-2019-bao-nhieu Học phí Cao đẳng Điều Dưỡng TPHCM năm 2020 bao nhiêu? Học phí cao đẳng Điều Dưỡng TPHCM năm 2020 hệ cao đẳng chính quy bao nhiêu là vấn đề được quan tâm của các thí sinh đang có nguyện vọng theo học...
Xem thêm >>