Top
Đăng ký xét tuyển Online Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch
Tải mẫu đăng ký xét tuyển Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Mã ngành Cao đẳng Điều Dưỡng tại Trường cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch

Cập nhật: 26/07/2023 18:00 | Người đăng: Bảo Bình

Khá nhiều thí sinh thắc mắc về mã ngành Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch trước khi đăng ký nguyện vọng theo học.

Mã ngành Cao đẳng Điều dưỡng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch
Mã ngành Cao đẳng Điều dưỡng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Mã ngành Cao đẳng Điều dưỡng Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược, Trung Cấp Y Học Cổ Truyền với điều kiện tốt nghiệp THPT. Cụ thể thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT là có thể đăng ký theo học Cao đẳng Y dược tại trường.

Trước khi nộp hồ sơ thí sinh cần phải điền đầy đủ thông tin về mã ngành, mã trường. Vậy đối với thí sinh đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng thì cần phải điền đầy đủ thông tin sau.

Mã Trường, Mã Ngành Cao Đẳng Điều Dưỡng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch:

  • Mã trường: CBK
  • Mã ngành Cao đẳng Điều dưỡng: 6720301

Ngoài ra Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch còn tổ chức đào tạo các chuyên ngành khác thí sinh có thể lựa chọn theo học:

Mã ngành Cao đẳng Dược: 6720201.

Mã ngành Trung cấp Y học Cổ Truyền: 5720102.

Những thuận lợi sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng

Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy, có đủ điều kiện làm việc tại các bệnh viện, cơ sở y tế, phòng khám.

Công việc của Điều dưỡng viên là thực hiện việc chăm sóc bệnh nhân, xác định tình trạng bệnh, hướng dẫn bệnh nhân thực hiện các thủ tục hành chính, ổn định tinh thần người bệnh trong quá trình điều trị, hỗ trợ bác sĩ trong quá trình điều trị, nâng cao hiệu quả điều trị một cách tốt nhất.

Hiện nay theo thông tin từ Bộ Y tế nguồn nhân lực trong ngành Điều dưỡng hiện nay đang rơi vào tình trạng thiếu hụt nguồn nhân lực bởi ngành Điều dưỡng là ngành đóng vai trò quan trọng trong hệ thống Y tế Việt Nam. Đây chính là cơ hội thuận lợi cho những bạn theo học và hoàn toàn không lo lắng gì về công việc cũng như cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp.

Thuận lợi sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng
Thuận lợi sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng

Tại sao nhiều bạn trẻ lại đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Nếu bạn đang băn khoăn trong vấn đề lựa chọn học Cao đẳng Điều Dưỡng TPHCM ở đâu thì với những lý do sau đây bạn sẽ đưa ra được quyết định sáng suốt nhất cho tương lai nghề nghiệp của mình.

✔️ Điều kiện xét tuyển đơn giản: Nhà trường tuyển sinh theo hình thức xét tuyển. Tất cả những thí sinh đã tốt nghiệp cấp 3 đêu được xét tuyển thẳng vào ngành nghề yêu thích mà không cần đáp ứng thêm những tiêu chí phụ khác.

✔️ Môi trường học tập chuyên nghiệp: Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch là ngôi trường có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo các ngành Y Dược hệ Cao đẳng chính quy. Nhà trường đầu tự hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại nhất hiện nay nhằm hỗ trợ tạo môi trường học tập tốt nhất cho sinh viên. Với sự đẩy mạnh đầu tư của nhà trường, sinh viên sẽ được thực hành nhiều hơn về ngành mà mình theo học.

✔️ Giảng viên giỏi: Giảng viên đều là những người giỏi về chuyên môn giúp cho sinh viên học hỏi được nhiều kiến thức và mở rộng thêm vốn hiểu biết của mình về ngành Điều dưỡng.

✔️ Mức học phí phù hợp: So với những trường đào tạo ngành Điều dưỡng khác thì mức học phí Cao đẳng Điều dưỡng của Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch tương đối thấp. Không những thế, sinh viên còn được hưởng nhiều chính sách ưu đãi: như miễn giảm 100% học phí, miễn giảm 50% học phí, vay vốn của ngân hàng... tùy từng đối tượng sẽ được hưởng các chính sách ưu đãi khác nhau. 

✔️ Cam kết giới thiệu việc làm: Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ được nhà trường giới thiệu công việc phù hợp.

✔️ Có cơ hội học tập và làm việc tại nước ngoài: Nhà trường có công ty xuất khẩu lao động riêng nên sinh viên sẽ có nhiều cơ hội được làm việc tại các nước phát triển như Nhật Bane, Đức...

✔️ Ngoài những lý do nên trên, sinh viên còn được tham gia các buổi hướng nghiệp do nhà trường tổ chức, tạo sự gắn kết giữa sinh viên và các đơn vị tuyển dụng. Đặc biệt với mô hình đào tạo chuyên sâu về thực hành giúp sinh viên nâng cao trình độ chuyên môn một cách tốt nhất ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Bạn muốn trở thành một Điều dưỡng viên trong tương lai, hãy nhanh chóng lựa chọn một cơ sở đào tạo phù hợp với bản thân để xây dựng tiền đề vững chắc, tiến gần hơn tới ước mơ của mình. Nếu muốn theo học Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch hãy nhanh tay chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng và gửi về địa chỉ:

  • Địa chỉ: Số 127/3/5 Hoàng Hoa Thám, Quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh
  • Địa chỉ: Số 4A, 6A, 8A Nguyễn Thái Sơn, Phường 3, Quận Gò Vấp,TP. Hồ Chí Minh (cạnh cổng chợ Tân Sơn Nhất)
  • Điện thoại: 0899 955 990 - 0969 955 990
  • Email: [email protected]
Thông tin hữu ích khác
nen-chon-nghe-bac-si-dieu-duong-hay-dieu-duong-vien Bác sĩ điều dưỡng là gì? Học bác sĩ điều dưỡng bao nhiêu năm? Bác sĩ điều dưỡng là gì? Học mấy năm? Nên lựa chọn theo học bác sĩ Điều dưỡng hay Điều dưỡng viên? Thắc mắc này sẽ được làm rõ qua bài viết dưới... dieu-duong-vien Điều Dưỡng Viên Là Gì? Công Việc Của Điều Dưỡng Là Gì? Công việc của điều dưỡng viên là gì? Bản mô tả công việc của điều dưỡng viên như thế nào? Khá nhiều thí sinh có nguyện vọng theo học ngành Điều... vai-tro-cua-dieu-duong 7 Vai Trò Của Ngành Điều Dưỡng Trong Hệ Thống Y Tế Sự phát triển của ngành Y tế hiện nay ngày càng được nâng cao, và không thể thiếu được dịch vụ y tế gắn liền với Điều dưỡng viên. Vậy ngành Điều... ky-thuat-dieu-duong 30 Kỹ Thuật Điều Dưỡng Cơ Bản Sinh Viên Cần Phải Biết Nhiệm vụ của Điều dưỡng viên khá đa dạng nhưng đều xoay quanh 30 kỹ thuật điều dưỡng khác nhau. Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp 30 kỹ thuật Điều... hoc-phi-cao-dang-dieu-duong Học phí Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2023 mới nhất Học phí Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2023 như thế nào cũng là điều bạn đáng để quan tâm để có sự lựa chọn tốt nhất. Các bạn hãy tham khảo chi tiết... nganh-dieu-duong Ngành Điều Dưỡng Là Gì? Học Điều Dưỡng Ra Trường Làm Gì? Điều quan tâm hàng đầu của các bạn thí sinh khi lựa chọn ngành nghề chính là học xong ra trường làm gì? Tuy điều dưỡng là một trong những ngành HOT...
Xem thêm >>0899 955 990