Học phí Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 là bao nhiêu?

Cập nhật: 11/11/2019 09:41 | Người đăng: Lê Thảo

Bên cạnh chất lượng đào tạo thì mức học phí Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 như thế nào là thắc mắc của khá nhiều thí sinh có nguyện vọng đăng ký theo học.

Địa chỉ học cao đẳng điều dưỡng TPHCM uy tínĐịa chỉ học cao đẳng điều dưỡng TPHCM uy tín

Nơi học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM chất lượng

Luôn là điểm đến, sự lựa chọn của nhiều bạn trẻ mỗi năm với mong muốn thỏa mãn niềm yêu thích ngành Điều dưỡng của mình, Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch luôn phấn đấu và nỗ lực nhằm mang lại những điều kiện học tập và không gian sinh hoạt tốt, chất lượng nhất cho các bạn thí sinh đang theo học tại trường, có cơ hội được học tập và tỏa sáng, khẳng định bản thân mình. Với gần 10 năm hoạt động và phát triển, Nhà Trường đã xây dựng được một vị trí khá vững chắc trong lĩnh vực đào tạo Y học, thu hút đông đảo sự tin tưởng lựa chọn của các bạn thí sinh đăng ký tham gia học tập.

Chất lượng sư phạm được nâng cao cùng với sự đổi mới về cơ sở vật chất, kỹ thuật, dụng cụ học tập. Nội dung bài giảng được thiết kế theo chuẩn của Bộ Y tế quy định, ban hành, bài học lý thuyết và thực hành được trang bị đầy đủ và theo tỷ lệ 80 % giờ học thực hành cho sinh viên được rèn luyện, nâng cao tay nghề cho mình đảm bảo ra trường làm được việc ngay. Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM với đội ngũ cán bộ, giảng viên giàu kinh nghiệm giảng dạy, là người dẫn dắt tuyệt vời đưa các bạn đến với bến bờ tri thức hiệu quả. Bên cạnh đó, trường Cao đẳng Y Dược TPHCM là một trong ít trường là đối tác với nhiều cơ sở Y tế và doanh nghiệp Y Dược, sẽ hỗ trợ giới thiệu địa chỉ thực hành và làm việc hiệu quả cho các bạn sinh viên mới tốt nghiệp ra trường không phải lo lắng tới vấn đề học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM ra làm gì.

Học phí học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Các ngành học được Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch đào tạo năm 2018 gồm: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM, trung cấp Y Học Cổ Truyền... Thời gian đào tạo đối với hệ Cao đẳng Điều dưỡng chính quy là 36 tháng tương ứng với 3 năm. Sinh viên được tạo mọi điều kiện cho việc học tập và rèn luyện trong thời gian học tập tại Nhà Trường.

Học phí Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 được ấn định là 800.000 đồng/tháng cho mỗi thí sinh, mức học phí được nhận định là khá rẻ và phù hợp với điều kiện kinh tế của gia đình của từng thí sinh. Mức học phí ngành Điều dưỡng khá rẻ mà sinh viên còn được học tập trong môi trường sư phạm chất lượng với đầy đủ các thiết bị và cơ hội để các em tiếp thu những kiến thức bổ ích và cần thiết.

Học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM với mức học phí hợp lýHọc Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM với mức học phí hợp lý

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 được Nhà Trường áp dụng đối với các bạn thí sinh không cần quan tâm đến điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM mà chỉ cần đáp ứng một số yêu cầu đơn giản như sau:

  • Thí sinh tốt nghiệp THPT
  • Thí sinh là công dân Việt Nam đủ tuổi trưởng thành và không vi phạm theo quy định của pháp luật
  • Thí sinh có sức khỏe tốt nhằm tham gia xuyên suốt quá trình học tập nhằm mang lại kết quả tốt

Sinh viên sau khi hoàn thành xong chương trình học và tốt nghiệp ra trường sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy và có thể đi làm ngay hay cũng có thể liên thông lên bằng cấp cao hơn nếu thí sinh có nguyện vọng.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM chỉ cần tốt nghiệp THPTHọc Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM chỉ cần tốt nghiệp THPT

Các em thí sinh cần phải chuẩn bị cho mình một bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM để đăng ký xét tuyển tại trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch, hồ sơ phải đầu đủ những giấy tờ cụ thể sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu mà nhà trường đã quy định;
  • 02 bản sao có công chứng bằng tốt nghiệp và học bạ trung học phổ thông ( thí sinh tham dự kỳ thi THPT năm 2018 có thể thay thế bằng giấy chứng nhận tốt ghiệp tạm thời);
  • 4 ảnh 3*4 ghi rõ thông tin họ tên, ngày sinh, quê quán tại mặt sau của ảnh ( chụp trong thời gian không quá 6 tháng);
  • 02 bản sao CMND có công chứng;
  • 01 Lý lịch học sinh, sinh viên có xác nhận của chính quyền địa phương ( có thể mua tại hiệu sách);
  • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên nếu có.

Sau khi đã hoàn thành hồ sơ các thí sinh hãy vui lòng gửi hồ sơ về Nhà Trường theo địa chỉ: 

Thông tin hữu ích khác
ho-so-xet-tuyen-cao-dang-dieu-duong-nam-2021-can-giay-to-gi Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021 cần giấy tờ gì? Thông tin hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 có thay đổi gì so với những năm trước? Chuyên mục dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp thắc... hoc-phi-cao-dang-dieu-duong-tphcm-nam-2021-co-thay-doi-khong Học phí Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 có thay đổi không? Hiện nay nhiều trường Đại học thực hiện chính sách tự chủ về tuyển sinh năm 2021, và điều đáng lo ngại nhất của phụ huynh, học sinh đó chính là học... cap-nhat-dieu-kien-xet-tuyen-cao-dang-dieu-duong-tphcm-nam-2021 Cập nhật điều kiện xét tuyển Cao Đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 Ngành Điều dưỡng được các chuyên gia đánh giá rất có tiềm năng trong tương lai, đó là lý do mà dù mới bước sang năm 2021 mà có rất nhiều bạn quan... thoi-gian-xet-tuyen-cao-dang-dieu-duong-tphcm-nam-2021-nhu-the-nao Thời gian xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 như thế nào? Điều dưỡng là một trong các ngành Y Dược có ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của con người. Bởi vậy mà bạn cần phải trải qua thời gian đào tạo... cap-nhat-nhanh-diem-chuan-cao-dang-dieu-duong-tphcm-nam-2021 Cập nhật nhanh điểm chuẩn Cao đẳng Điều Dưỡng TPHCM năm 2021 Thực hiện theo đề án tuyển sinh của Bộ LĐ TB&XH năm 2021, trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch áp dụng điểm chuẩn Cao đẳng Điều Dưỡng TPHCM năm... hoc-phi-cao-dang-dieu-duong-tphcm-nam-2019-bao-nhieu Học phí Cao đẳng Điều Dưỡng TPHCM năm 2020 bao nhiêu? Học phí cao đẳng Điều Dưỡng TPHCM năm 2020 hệ cao đẳng chính quy bao nhiêu là vấn đề được quan tâm của các thí sinh đang có nguyện vọng theo học...
Xem thêm >>