Học cao đẳng Điều Dưỡng TPHCM ở đâu uy tín và chất lượng?

Cập nhật: 20/04/2021 15:29 | Người đăng: Ánh Vũ

Không thầy đố trò làm nên? Câu nói này cho thấy được mức độ quan trọng khi lựa chọn trường Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng quyết định chính đến năng lực của bạn sau khi ra trường. Vậy Học Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu tốt nhất TPHCM? Câu trả lời sẽ được giải đáp trong bài viết sau.

Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021

Tiêu chí đánh giá các trường cao đẳng Điều Dưỡng tốt nhất ở TPHCM

Tại khu vực phía Nam, các bạn thí sinh có cơ hội được lựa chọn trong số các trường Cao đẳng tốt nhất ở TPHCM. Tuy nhiên bạn cần phải có sự cân nhắc kỹ lưỡng khi quyết định học tại ngôi trường nào. Dưới đây là những tiêu chí đánh giá chất lượng học dược trường nào tốt?

Chất lượng đào tạo và giá trị bằng cấp

Để đánh giá được học Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu tốt nhất thì yếu tố đầu tiên bạn cần quan tâm về chất lượng đào tạo.  Với những ngôi trường có chất lượng cao, các bạn sinh viên sẽ được đào tạo về kỹ năng thiết yếu, có kiến thức, kỹ năng mềm và được trải nghiệm thức tế. 

Do vậy sẽ trang bị cho bạn nền tảng vững chắc về kiến thức, kỹ năng mềm thiết yếu và trải nghiệm giá trị. Với ngành Điều dưỡng thì những tiêu chí trên không thể thiếu giúp bạn hoàn thiện tốt công việc. 

Tốt nghiệp Cao đẳng Dược tốt thì các bạn sẽ được cấp bằng Cao đẳng Chính quy, mở ra cơ hội làm việc luôn sau khi tốt nghiệp hoặc nâng cao kiến thức kỹ năng để liên thông Đại học. Trong khi đó thì một số trường đào tạo chỉ cấp bằng nghề mà không có giá trị cao thực tế. 

Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại

Một trong những điểm nổi bật của nhóm ngành sức khỏe đó là có thời lượng thực hành cao hơn so với những ngành nghề khác. Việc lựa chọn trong các trường Cao đẳng Điều dưỡng ở TPHCM tốt sẽ được đánh giá qua cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại cùng với các dụng cụ phục vụ tốt cho công việc…

Đây là những điều kiện cần thiết giúp bạn được lĩnh hội kiến thức y học ngày càng phát triển. Nhất là khi những tài liệu y học hiện nay chủ yếu tại các quốc gia phát triển trên thế giới, do vậy môi trường chất lượng cao sẽ giúp bạn nhanh chóng được cập nhật được kiến thức mới mẻ, phong phú. Qua đó bạn sẽ có thêm nhiều nguồn tài liệu để bổ trợ cho việc tham khảo và thực hành.

Học bổng và các hỗ trợ về học phí

Hiện nay, các trường Cao đẳng Y Dược uy tín đều triển khai chính sách học bổng cho các bạn sinh viên đang theo học theo những cấp độ khác nhau. 

Đây là một món quà tinh thần cho các bạn sinh viên được hiện thực hóa ước mơ trở thành Dược sĩ trong tương lai, đồng thời tiếp thêm động lực, mang lại kết quả tốt. Do vậy với các bạn sinh viên nếu có học lực tốt, gia cảnh khó khăn thì món quà này có giá trị rất lớn về mặt tinh thần cũng như giảm bớt gánh nặng trang trải học phí khi ngồi trên ghế nhà trường.

Các hoạt động ngoại khóa khác

Những hoạt động ngoại khóa khi học ngành Y Dược được xem như một loại gia vị đối với ngành học khô khan này. Tuy nhiên thì đây là yếu tố để bạn đánh giá các trường Cao đẳng Dược tốt nhất ở TPHCM và có sự lựa chọn chính xác.

Không thể phủ nhận được sự tích cực của các hoạt động ngoại khóa sẽ mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm, học hỏi nhiều và được rèn luyện bản thân. Ngoài ra điều này còn làm nên được bản sắc riêng biệt với mỗi trường.

Không chỉ vậy hoạt động ngoại khóa tạo dựng môi trường giao lưu, học hỏi, được trao đổi kiến thức và lựa chọn nghề nghiệp vững chắc sau này. 

Tỉ lệ sinh viên có việc làm sau tốt nghiệp

Một yếu tố không thể thiếu để quyết định đến độ uy tín của trường đó là tỷ lệ sinh viên có việc làm của sinh viên sau khi tốt nghiệp. Thông tin này được cập nhật tại các phương tiện thông tin đại chúng, các bạn có thể tìm hiểu qua internet hoặc qua báo chí.

Ngoài ra với những ngôi trường Cao đẳng tốt nhất TPHCM sẽ liên kết với các đơn vị tuyển dụng để hỗ trợ sinh viên tìm hiểu việc làm sau khi tốt nghiệp để có lựa chọn chính xác. Các bạn sẽ không phải lo lắng nghề nghiệp ngành Điều dưỡng

Danh sách các trường cao đẳng Điều dưỡng tốt nhất ở TPHCM

Với khu vực phía Nam thì việc lựa chọn học Cao đẳng Dược ở đâu tốt nhất TPHCM là điều khá quan trọng, ảnh hưởng chủ yếu chất lượng sinh viên ra trường. Nhất là với ngành sức khỏe thì chất lượng đào tạo cần được chú trọng hơn nhiều. Theo đó, ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược HCM đánh giá chất lượng cao với các trường sau:

  • Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch
  • Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn
  • Trường Cao đẳng Bách Việt
  • Trường Cao đẳng Y Dược Hồng Đức
  • Trường Cao đẳng Miền Nam
  • Trường Cao đẳng Kỹ nghệ II
  • Trường Cao Đẳng ASEAN
  • Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn
  • ….


Đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chú trọng thực hành

Những ngôi trường Cao đẳng Điều dưỡng trên đây sẽ giúp bạn có nhiều sự lựa chọn để đưa ra quyết định chính xác. Ngoài những tiêu chí trên bạn cần tìm hiểu về học phí, thời gian học, điều kiện xét tuyển....

Học Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu tốt nhất?

 

Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch là một trong số ít các cơ sở đào tạo Y Dược hệ cao đẳng đáp ứng được những tiêu chí kể trên. Và theo học tại đây các bạn sẽ được hưởng nhiều hơn như vậy với một môi trường đào tạo chuyên nghiệp – luôn đề cao đào tạo thực hành cho sinh viên.

Nhà trường còn cân đối học phí Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM ở mức hợp lý phù hợp với nhiều đối tượng thí sinh tham gia đăng ký xét tuyển tại trường. Sau khi ra trường bạn sẽ làm việc tại bất cứ cơ sở y tế tư nhân hay nhà nước nào mà bạn mong muốn vì các nhà tuyển dụng đánh giá rất cao sinh viên của trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch. Ngoài ra với tấm sau khi tốt nghiệp tại đây các bạn có thể  tiếp tục học liên thông lên các trường đại học Y Dược trên cả nước.


Địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng tốt nhất tại TPHCM

Theo đó thì học phí Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021 là 900.000 đồng/ tháng, các bạn sẽ được đáp ứng đầy đủ điều kiện về trang thiết bị hiện đại, chương trình học tiến tiến cùng với sự phân bố thời gian hợp lý 30% thời gian lý thuyết và 70% thời gian thực hành. Bởi vậy các bạn sẽ được đáp ứng đầy đủ điều kiện để ra trường với tố chất cần thiết ngành Điều dưỡng.

Hàng năm, sinh viên Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch còn được đi thực tập tại các bệnh viện lớn trên địa bàn thành phố. Đây là một môi trường học tập quá lý tưởng mà bất cứ bạn sinh viên ngành Y nào cũng mong muốn được học tập.

Kỳ tuyển sinh năm 2021 này, Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch vẫn tiếp tục tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng HCM hệ chính quy theo hình thức xét tuyển học bạ cấp 3. Các em học sinh chỉ cần tốt nghiệp cấp 3 là đã có cơ hội học tập tại đây mà không cần quan tâm đến điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM.

Khi đến với trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch các bạn sẽ gạt bỏ được lo lắng Học cao đẳng điều dưỡng ở đâu. Tại đây các bạn sẽ được học tập trong một môi trường giáo dục tốt nhất, nơi đặt nền móng vững chắc cho những Điều dưỡng Viên chuyên nghiệp trong tương lai.

Mọi ý kiến thắc mắc, cũng như hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM xin gửi về Phòng tuyển sinh Cao đẳng Y dược – Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch. Hoặc liên hệ đến hotline 089.9955.990 hoặc 096.9955.990 để được giải đáp nhé. 

Thông tin hữu ích khác
dieu-kien-cap-chung-chi-hanh-nghe-dieu-duong Điều kiện cấp chứng chỉ hành nghề điều dưỡng năm 2021 Điều kiện cấp chứng chỉ hành nghề Điều dưỡng là gì? Câu hỏi này nhận được rất nhiều sự quan tâm của những người theo học ngành Điều dưỡng, bởi... dieu-duong-da-khoa Điều dưỡng đa khoa là gì? Vai trò và nhiệm vụ như thế nào? Điều dưỡng đa khoa là gì? Nhiệm vụ và trách nhiệm của Điều dưỡng đa khoa như thế nào? Những thông tin này sẽ giúp các bạn hiểu rõ về công việc và... trong-bao-lau-moi-duoc-cap-chung-chi-hanh-nghe-dieu-duong Thời gian cấp chứng chỉ hành nghề điều dưỡng trong bao lâu? Thời gian cấp chứng chỉ hành nghề điều dưỡng trong vòng bao lâu nhiều bạn sau khi tốt nghiệp hệ cao đẳng điều dưỡng tại các trường Y dược thắc mắc.... ho-so-xin-viec-nganh-dieu-duong-can-nhung-giay-to-gi Hồ sơ xin việc ngành Điều dưỡng mới ra trường cần giấy tờ gì? Hồ sơ xin việc ngành Điều dưỡng hay CV xin việc điều dưỡng mới ra trường cần những giấy tờ gì được rất nhiều điều dưỡng viên lo lắng khi đi xin... he-so-luong-cao-dang-dieu-duong-moi-nhat-nam-2018 Hệ số lương Cao đẳng Điều dưỡng mới nhất năm 2018 Mức lương ngành Điều dưỡng bao nhiêu? Cách tính như thế nào? Những câu hỏi này đang nhận được nhiều sự quan tâm của thí sinh có nguyện vọng theo... nen-lua-chon-hoc-nganh-dieu-duong-o-truong-nao-tai-tphcm Danh sách những trường có ngành Điều Dưỡng tốt nhất Học Điều dưỡng ở đâu? Những trường nào có đào tạo ngành Điều Dưỡng tốt nhất? Câu hỏi này được nhiều người quan tâm, nhất là khi mà nhiều trường đào...
Xem thêm >>