Cập nhật nhanh điểm chuẩn Cao đẳng Điều Dưỡng TPHCM năm 2021

Cập nhật: 22/01/2021 11:09 | Người đăng: Lường Toán

Thực hiện theo đề án tuyển sinh của Bộ LĐ TB&XH năm 2021, trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch áp dụng điểm chuẩn Cao đẳng Điều Dưỡng TPHCM năm 2021, mở ra cơ hội học tập cho rất nhiều bạn thí sinh.

Trong bối cảnh các ngành nghề đều có xu hướng phát triển thì nhu cầu chăm sóc sức khỏe cũng được chú trọng. Điều đó kéo theo sự tất yếu của vai trò Điều Dưỡng rất có tiềm năng trong tương lai. Bởi vậy mà ngành Điều Dưỡng đang được rất nhiều bạn trẻ tham gia xét tuyển tại mỗi kỳ tuyển sinh. Không nằm ngoài xu hướng đó, việc học Cao đẳng Điều Dưỡng năm 2021 cần bao nhiêu điểm để vào Trường cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch đang nhận được nhiều sự quan tâm.

Nhằm giải đáp những thắc mắc của bạn bạn thí sinh đồng thời giúp bạn thuận tiện trong quá trình xét tuyển thì Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch đã chuẩn bị và đưa ra phương án tuyển sinh phù hợp cho năm học mới như sau:

Cập nhật điểm chuẩn Cao đẳng Điều Dưỡng TPHCM năm 2021

Điểm chuẩn cao đẳng Điều dưỡng năm 2021 thay đổi như thế nào?

Thực hiện theo đề án tuyển sinh của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội thì trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch tiếp tục được tự chủ về phương án xét tuyển năm 2021. Theo đó thì Nhà trường không áp dụng điểm chuẩn Cao đẳng Điều Dược TPHCM năm 2021 giống như các năm học trước. Điều này đã và đang nhận được rất nhiều sự ủng hộ của các bạn thí sinh có mong muốn theo đuổi ngành Điều Dưỡng trong tương lai. Tuy nhiên thì bạn vẫn cần đáp ứng được điều kiện xét tuyển để đáp ứng được tiêu chí đầu vào mà Nhà trường đề ra. Cụ thể như sau:

  • Thí sinh tốt nghiệp từ năm 2020 trở về trước đã có bằng tốt nghiệp THPT và thí sinh tốt nghiệp năm 2021 phải có giấy chứng nhận tốt nghiệp.
  • Thí sinh có sức khỏe tốt; 
  • Thí sinh có lý lịch thí sinh rõ ràng, không nằm thời gian thời gian thi hành án hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự. 

Việc không áp dụng điểm chuẩn Cao đẳng Điều Dưỡng với điều kiện đơn giản ở trên đã mở ra cơ hội theo đuổi ước mơ nghề y với rất nhiều bạn thí sinh. Cho đến nay với hơn 13 năm đào tạo ngành Y Dược, trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch rất tự hào là nơi ươm mầm tài năng cho đất nước, cung ứng nguồn nhân lực chất lượng đối với nghề Y.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều Dưỡng hệ chính quy là 3 năm. Sau khi tốt nghiệp khóa học này thì các bạn sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều Dưỡng chính quy. Tấm bằng có giá trị trên cả nước, bạn có thể sử dụng để học liên thông lên Đại học tại bất kỳ ngôi trường nào hoặc lựa chọn công việc phù hợp.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng TPHCM năm 2020 bao gồm những giấy tờ gì?

Mặc dù không áp dụng điểm chuẩn Cao đẳng Điều Dược TPHCM nhưng Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch vẫn áp dụng hình thức xét tuyển học bạ cấp 3. Đồng thời các bạn thí sinh trúng tuyển cần đáp ứng được điều kiện đã tốt nghiệp trung học phổ thông. Điều kiện này đáp ứng được quy định Bộ Lao động Thương binh và Xã hội để đảm bảo được chất lượng đầu vào. Dù vậy thì điều kiện này rất đơn giản, đã mở ra cơ hội trúng tuyển cho rất nhiều bạn thí sinh mong muốn học tập.

Với điều kiện đơn giản trên thì những năm vừa qua số lượng thí sinh đăng ký ngành học này không ngừng tăng lên. Tuy nhiên thì vì chỉ tiêu xét tuyển ngành học có hạn do vậy mà các bạn thí sinh cần nhanh chóng chuẩn bị hồ sơ để gửi về trường bất kể thời gian nào để tăng cao cơ hội học tập. Dưới đây, bạn hãy tham khảo thông tin hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ nhé:

  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2020.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (BTVH).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 01 bản photo chứng minh thư nhân dân
  • 04 ảnh 3×4 + 2 ảnh 4×6 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất (cho vào phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, sđt)
  • Giấy chuyển sinh hoạt đoàn, Sổ đoàn viên (nếu có)
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Nếu có thắc mắc gì về những giấy tờ cần chuẩn bị ở trên thì bạn hãy liên hệ với ban tư vấn Nhà trường để được giải đáp nhé. Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều Dược TPHCM năm 2021 sau khi chuẩn bị đầy đủ thì bạn hãy gửi về trường sớm nhất. Hoặc có thể tham gia đăng ký xét tuyển trực tuyến trên website của nhà trường TẠI ĐÂY để không bỏ lỡ cơ hội theo đuổi ngành học yêu thích của mình. 

Thời gian xét tuyển Cao đẳng Điều Dược TPHCM năm 2021 bắt đầu từ ngày 01/01/2021 cho đến hết ngày 31/12/2021. Với những bạn học sinh 2k3 chưa tốt nghiệp THPT thì ngay bây giờ hãy chú tâm học tập thật tốt để có được kết quả cao trong kỳ thi sắp tới nhé, như vậy bạn sẽ không bị bỏ lỡ học tập tại ngôi trường yêu thích.

Tại sao nên học Cao đẳng Điều Dưỡng tại trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch?

Đào tạo Cao đẳng Điều Dưỡng chất lượng cao

Để đào tạo nên một nhân tố có tiềm năng ngành Điều Dưỡng trong tương lai thì không thể thiếu cơ sở đào tạo uy tín. Ngôi trường này sẽ mở ra cơ hội giúp bạn hiện thực hóa trở thành Điều Dưỡng viên giỏi, có cơ hội việc làm tốt. Trong số những ngôi trường đào tạo Y Dược hiện nay thì các bạn có thể tham khảo trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Ngôi trường này đã có hơn 13 năm kinh nghiệm đào tạo trong lĩnh vực Y Dược, đã cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cho xã hội hiện nay. Nhằm đáp ứng nhu cầu xã hội thì trường không ngừng đầu tư, trang bị đầy đủ các thiết bị học tập, cơ sở vật chất khang trang cùng với đội ngũ giảng viên tâm huyết, lành nghề. Chắc chắn sau khi hoàn thành khóa học 3 năm, bạn sẽ có đầy đủ kiến thức, kỹ năng làm việc và có thể bắt tay làm việc như mong muốn.

Trong quá trình rèn luyện tại đây thì thời lượng học tập của các bạn chiếm đến 70% thực hành, còn lại là 30% lý thuyết. Cùng với môi trường học “ Bệnh viện - Trường học” thì bạn sẽ được nắm hết những kỹ năng làm việc ngay khi còn học tại đây. Nhà trường luôn tự hào như một cái nôi trong nền y khoa, ươm mầm tài năng trẻ. Do vậy bạn không cần phải lo lắng khi học tập tại ngôi trường này.

Dù chất lượng đào tạo được đánh giá chuẩn, tốt bậc nhất nhưng mức học phí Cao đẳng Điều Dưỡng TPHCM năm 2021 của Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch khá phù hợp với các bạn thí sinh. Năm vừa qua trường áp dụng học phí chuẩn của Bộ là 800.000 đồng/ tháng và đến năm nay mặc dù chưa có thông tin chính xác nhưng dự kiến sẽ không có nhiều biến động so với năm học trước. Bởi vậy các bạn thí sinh hoàn toàn có thể yên tâm khi đăng ký học tại trường.

Những chia sẻ về điểm chuẩn Cao đẳng Điều Dưỡng năm 2021 được chúng tôi tổng hợp trên đây hi vọng sẽ hữu ích với bạn đọc. Nếu có thắc mắc gì bạn hãy để lại câu hỏi dưới comment để được giải đáp nhé. Chúc bạn thành công!

Thông tin hữu ích khác
ho-so-xet-tuyen-cao-dang-dieu-duong-nam-2021-can-giay-to-gi Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021 cần giấy tờ gì? Thông tin hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 có thay đổi gì so với những năm trước? Chuyên mục dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp thắc... hoc-phi-cao-dang-dieu-duong-tphcm-nam-2021-co-thay-doi-khong Học phí Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 có thay đổi không? Hiện nay nhiều trường Đại học thực hiện chính sách tự chủ về tuyển sinh năm 2021, và điều đáng lo ngại nhất của phụ huynh, học sinh đó chính là học... cap-nhat-dieu-kien-xet-tuyen-cao-dang-dieu-duong-tphcm-nam-2021 Cập nhật điều kiện xét tuyển Cao Đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 Ngành Điều dưỡng được các chuyên gia đánh giá rất có tiềm năng trong tương lai, đó là lý do mà dù mới bước sang năm 2021 mà có rất nhiều bạn quan... thoi-gian-xet-tuyen-cao-dang-dieu-duong-tphcm-nam-2021-nhu-the-nao Thời gian xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 như thế nào? Điều dưỡng là một trong các ngành Y Dược có ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của con người. Bởi vậy mà bạn cần phải trải qua thời gian đào tạo... hoc-phi-cao-dang-dieu-duong-tphcm-nam-2019-bao-nhieu Học phí Cao đẳng Điều Dưỡng TPHCM năm 2020 bao nhiêu? Học phí cao đẳng Điều Dưỡng TPHCM năm 2020 hệ cao đẳng chính quy bao nhiêu là vấn đề được quan tâm của các thí sinh đang có nguyện vọng theo học... diem-chuan-cao-dang-dieu-duong-tphcm-nam-2019 Điểm chuẩn Cao đẳng Điều Dưỡng TPHCM năm 2020 Điểm chuẩn cao đẳng Điều Dưỡng TPHCM năm 2020 hệ chính quy có cao không là thắc mắc của nhiều thí sinh. Trường Cao đẳng Trường cao đẳng Y khoa Phạm...
Xem thêm >>