Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược miễn giảm 100% học phí năm 2019

Cập nhật: 04/11/2019 15:12 | Người đăng: Lường Toán

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược miễn giảm 100% học phí năm 2019 chính là cơ hội học tập vô cùng hiếm có dành cho sinh viên theo học tại Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch. 


Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược miễn giảm 100% học phí năm 2019

Miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Y Dược năm 2019

Được sự cho phép của Bộ Lao động TB&XH, Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch tiếp tục tuyển sinh Cao đẳng các ngành Y Dược năm 2019 theo hình thức xét tốt nghiệp THPT để giúp cho các bạn trẻ dễ dàng thực hiện được ước mơ của bản thân.

Chắc hẳn những bạn có niềm đam mê với các ngành thuộc lĩnh vực Y Dược đều nắm được mức học phí của những ngành nghề này luôn ở mức rất cao và nhiều đối tượng thí sinh không có đủ điều kiện về mặt kinh tế để có thể đáp ứng được mức học phí này.

Thấu hiểu được sự lo lắng của các bạn trẻ, Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch không chỉ cân đối học phí ở mức 800.000 đồng/tháng mà còn thực hiện chính sách miễn giảm 100% cho 100 thí sinh đầu tiên thuộc đối tượng sau đây:

  • Các thí sinh đạt danh hiệu học sinh giỏi 3 năm
  • Kết quả thi THPT quốc gia 3 môn khối A, B đạt 18 điểm trở lên
  • 3 môn khối A, B trong học bạ lớp 10,11,12 đạt loại giỏi
  • Có anh chị học năm thứ 3 tại trường đại học Dược HCM
  • Thuộc 4 đối tượng trên mới đc miễn 100% học phí năm 2019

Ngoài ra, đối với những bạn thí sinh tại cơ sở Hà Nội còn được nhà trường hỗ trợ chỗ ở miễn phí năm học 2019 tại ký túc xá sinh viên Pháp Vân. 


Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược miễn giảm 100% học phí năm 2019

Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo Cao đẳng Y Dược

Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch được đánh giá là một địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược hệ chính quy có chất lượng đạt chuẩn, số lượng sinh viên tìm được việc làm đúng chuyên ngành học luôn chiếm tỷ lệ cao. Do đó, trở thành sinh viên của nhà trường chính là ước mơ của rất nhiều bạn trẻ hiện nay.

Để có được thành quả này, nhà trường đã thực hiện chương trình đào tạo chú trọng thực hành và kết hợp song song cùng với chương trình lý thuyết. Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch không chỉ chú trọng rèn luyện kỹ năng chuyên môn và còn chú trọng rèn luyện Y đức của người thầy thuốc. Do đó, sinh viên của nhà trường luôn nhận được sự đánh giá rất cao của các nhà tuyển dụng.

Mục tiêu đào tạo mà nhà trường đang hướng tới hiện nay chính là 100% sinh viên ra trường có việc làm đúng chuyên ngành. Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc thạch đã trang bị đầy đủ cơ sở vật chất, dụng cụ thí nghiệm, mô hình thực hành dược liệu, dụng cụ y khoa, hóa chất,… phục vụ riêng cho từng ngành đào tạo để các sinh viên Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng… có được môi trường học tập tốt nhất.

Để có thể đạt được mục tiêu đề ra, nhà trường không chỉ chú trọng đầu tư về cơ sở vật chất mà nhà trường còn đầu tư chuyên sâu vào thực hành song song cùng với chương trình lý thuyết. Chính vì thế, sinh viên sẽ được nâng cao kỹ năng nghề nghiệp và biết cách vận dụng những kiến thức đã học vào thực tiễn dưới sự hướng dẫn của những giảng viên giàu chuyên môn và kinh nghiệm. Thương hiệu của nhà trường đang ngày càng được khẳng định thông qua việc sinh viên của nhà trường được nhiều nhà tuyển dụng chú ý và những đơn hàng tuyển dụng hàng năm.

Thông tin hữu ích khác
danh-sach-cac-nganh-khoi-b-diem-thap-thi-sinh-nen-biet Danh sách các ngành khối B điểm thấp thí sinh nên biết Mức điểm thấp nên lựa chọn những ngành học nào là phù hợp nhất? Để cơ cơ hội đỗ đạt nguyện vọng 1 cao các thí sinh cần phải tìm hiểu về địa chỉ đào... tieu-chi-can-nam-khi-dang-ki-xet-tuyen-nganh-y-duoc-2018 Tiêu chí cần nắm khi đăng kí xét tuyển ngành Y Dược 2018 Mùa tuyển sinh năm 2018 đã khởi động , cùng với việc trau dồi kiến thức kĩ năng để làm bài thi thật tốt thì việc chọn lựa trường học cũng đang là... co-hoi-vao-cao-dang-chinh-quy-bang-hoc-ba-lop-12 Cơ hội vào cao đẳng chính quy bằng học bạ lớp 12 Trong mùa tuyển sinh năm 2018, nhằm giúp thí sinh có nhiều lựa chọn và cơ hội trúng tuyển, Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM  xét tuyển cao đẳng chính... bo-gddt-chinh-thuc-thong-bao-tu-van-truc-tiep-tuyen-sinh-qua-duong-day-nong-nam-2018 Bộ GD&ĐT: Thông báo tư vấn trực tiếp tuyển sinh qua đường dây nóng Rất nhiều các bậc phụ huynh, thí sinh đều mong muốn được giải đáp về thắc mắc ở trong kỳ thi tuyển sinh năm 2018. Một vấn đề đang được quan tâm... truong-trung-cap-cong-an-khong-xet-tuyen-hoc-sinh-thpt Trường Trung Cấp Công an không xét tuyển học sinh THPT Rất nhiều bạn học sinh thắc mắc không biết những trường Trung cấp Công an điểm chuẩn đầu vào sẽ là bao nhiêu? Nhưng năm 2018, Trung cấp công an... thi-thpt-quoc-gia-2018-dat-diem-cao-kho-gap-doi-nam-ngoai Thi THPT Quốc gia 2018 đạt điểm cao khó gấp đôi năm ngoái Hiện tại thì tỷ lệ chọi đang cho thấy ngày càng gắt gao hơn và kèm theo đó là những tiêu chí phụ chỉ tính với điểm chưa làm tròn cũng đã khiến...
Xem thêm >>