Trường Đại học Giao thông vận tải vừa công bố nhận hồ sơ xét tuyển theo phương thức tuyển sinh dựa trên điểm thi THPT quốc gia 2019. Theo đó, mức điểm sàn xét tuyển từ 14 đến 18 điểm, tùy theo từng ngành đào tạo.

Trong đó, các ngành có điểm nhận hồ sơ cao nhất (18 điểm) là Công nghệ thông tin và Kỹ thuật ôtô (khu vực đào tạo tại Hà Nội). Với phân hiệu tại Thành phố Hồ Chí Minh, hai ngành trên có mức điểm nhận hồ sơ thấp hơn, lần lượt là 16,5 điểm và 14 điểm. Đây cũng là mức điểm nhận hồ sơ của đa số các ngành đào tạo tại trường Đại học Giao thông vận tải.

Năm nay, bên cạnh phương thức tuyển sinh bằng điểm thi THPT Quốc Gia, trường Đại học Giao thông vận tải cũng lần đầu tiên sử dụng phương thức xét tuyển theo học bạ nhằm mở rộng kênh thu hút thí sinh.

Dưới đây là chi tiết điểm sàn nhận hồ sơ xét tuyển theo từng ngành học của trường Đại học Giao thông vận tải:

Trên đây là điểm xét tuyển hồ sơ vào các ngành của Trường Đại học Giao thông Vận tải do ban tư vấn tuyển sinh của Trường Cao Đẳng y Dược TPHCM, nếu bạn có băn khoăn thắc mắc gì hãy để lại câu hỏi comment bên dưới để được giải đáp nhé. Chúc các bạn thí sinh gặp nhiều may mắn!