Top
Đăng ký xét tuyển Online Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch
Tải mẫu đăng ký xét tuyển Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Nhiều trường Đại học phía Nam xét tuyển bổ sung đợt 2

Cập nhật: 31/08/2023 10:44 | Người đăng: Nguyễn Hằng

Các trường đại học phía Nam vừa qua đã thông báo xét tuyển bổ sung vào ngành đào tạo với chỉ tiêu lên tới hơn 10.000 sinh viên.

Nhiều trường Đại học phía Nam xét tuyển bổ sung đợt 2 2023

Trường ĐH Công nghiệp TP. HCM vừa qua thông báo xét tuyển bổ sung 385 chỉ tiêu với các ngành đào tạo ở cơ sở chính tại TPHCM với Phân hiệu Quảng Ngãi. Với cơ sở HCM tuyển bổ sung 200 chỉ tiêu vào 10 ngành đào tạo.

Nhà trường xét tuyển theo 3 phương thức gồm: Xét kết quả thi tốt nghiệp THPT, xét tuyển thẳng và xét học bạ năm lớp 12.

Đại học Hùng Vương TPHCM xét tuyển bổ sung với 656 chỉ tiêu vào các ngành đào tạo theo phương thức trường sử dụng trong kỳ tuyển sinh năm 2023.

Nhiều Trường Đại học phía Nam xét tuyển bổ sung đợt 2
Nhiều Trường Đại học phía Nam xét tuyển bổ sung đợt 2

Thí sinh tham gia xét tuyển dựa vào kết quả học tập học kỳ I với cả năm lớp 12 từ 5 điểm trở lên, tổng điểm 3 môn trong tổ hợp từ 15 điểm trở lên, điểm thi THPT năm 2023; Kết quả kỳ thi Đánh giá năng lực của ĐHQG TP. HCM năm 2023 từ 500 điểm trở lên.

Trong 13 ngành xét tuyển tại trường, ngành Thương mại điện tử xét tuyển 75 chỉ tiêu, Công nghệ thông tin tuyển bổ sung 76 chỉ tiêu, ngành Quản trị Khách sạn 69 chỉ tiêu còn lại là ngành Marketing có 66 chỉ tiêu…

Các bạn thí sinh xét theo hình thức nộp hồ sơ trực tuyến tại: tuyensinh.dhv.edu.vn. Nhà trường nhận hồ sơ xét tuyển đến hết ngày 6/9/2023.

Trường Đại học Công Thương TP. HCM xét tuyển bổ sung 160 chỉ tiêu vào 10 ngành. Phương thức xét tuyển của trường bao gồm: Xét tuyển bằng học bạ THPT và Đánh giá năng lực và xét tuyển bằng điểm thi Tốt nghiệp THPT 2023.

Trường ĐH Quốc tế Hồng Bàng năm 2023 xét tuyển bổ sung cho 37 chương trình với tất cả các phương thức như: Xét điểm học bạ, điểm thi tốt nghiệp THPT, điểm thi Đánh giá năng lực ĐHQG TP. HCM 2023, Điểm thi SAT. Nhà trường nhận hồ sơ đến ngày 6/9/2023.

Các bạn có thể nộp hồ sơ xét tuyển trực tiếp tại trường hoặc trực tuyến tại: https://xettuyen.hiu.vn/

Trường ĐH Văn Lang công bố xét tuyển thêm 3000 chỉ tiêu cho đa số các ngành. Các bạn sẽ được chọn 1 trong 3 phương thức dưới đây để đăng ký xét tuyển như: Xét điểm thi tốt nghiệp THPT, Xét điểm học bạ THPT và xét điểm thi Đánh giá năng lực năm 2023 của ĐHQG TP. HCM.

Ngoài những ngôi trường trên thì còn có các trường Đại học phía Nam xét tuyển bổ sung đợt 2 nhiều chỉ tiêu gồm: Trường Đại học Nguyễn Tất Thành, Trường Công nghệ TP. HCM, trường Kinh tế - Tài chính TP. HCM, trường Ngoại ngữ - Tin học TP. HCM....

>>> Xem thêm Các trường Đại học Y Dược xét tuyển bổ sung chỉ tiêu đợt 2

Theo quy định của Bộ GD - ĐT, các bạn thí sinh trúng tuyển phải xác nhận nhập học trực tuyến tại Hệ thống hỗ trợ tuyển sinh chung của bộ trước 17h ngày 8/9. Sau thời gian trên, thí sinh chưa thực hiện xác nhận nhập học sẽ bị xóa tên trong danh sách trúng tuyển.

Bài viết trên đây tổng hợp về các trường Đại học phía Nam thông báo xét tuyển bổ sung năm 2023, hi vọng sẽ giúp các bạn lựa chọn trường phù hợp. Đừng quên theo dõi bài viết tiếp theo để cập nhật thông tin hữu ích khác. Chúc bạn thành công!

Nguồn tổng hợp: Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Thông tin hữu ích khác
ky-nang-can-thiet-cho-sinh-vien 9 kỹ năng cần thiết cho sinh viên để thành công Trong xã hội hiện đại và hội nhập như ngày nay, kỹ năng sống được coi là kỹ năng cực kỳ cần thiết đối với các bạn sinh viên. Trong bài viết dưới... y-ta-va-dieu-duong Phân biệt điểm giống và khác nhau giữa y tá và điều dưỡng Nhiều bạn nghĩ rằng y tá và điều dưỡng là hai công việc như nhau chỉ là tên gọi khác nhau. Tuy nhiên đây là hai ngành độc lập trong hệ thống y tế.... dieu-duong-va-ho-ly-khac-nhau-nhu-the-nao Phân biệt Điều dưỡng và Hộ lý khác nhau như thế nào? Điều dưỡng và hộ lý khác nhau như thế nào? Để phân biệt được và có cái nhìn tổng quan về hai công việc này, mời bạn đọc theo dõi bài viết dưới... nhiem-vu-cua-dieu-duong Những nhiệm vụ của Điều dưỡng viên chăm sóc người bệnh Không phải ai cũng nắm rõ nhiệm vụ của điều dưỡng viên. Bài viết dưới đây, Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch sẽ giúp các em có cái nhìn tổng quan... dieu-duong-phong-mo Điều dưỡng phòng mổ là gì? Công việc và mức lương bao nhiêu? Điều dưỡng phòng mổ có vai trò hỗ trợ bác sĩ chính thực hiện cuộc phẫu thuật diễn ra thuận lợi. Bài viết sẽ giúp bạn tìm hiểu về công việc của điều... bao-cao-thuc-tap-dieu-duong-tai-benh-vien Hướng dẫn cách làm báo cáo thực tập điều dưỡng tại bệnh viện Báo cáo thực tập điều dưỡng tại bệnh viện là một trong những báo cáo quan trọng của sinh viên khối ngành chăm sóc sức khỏe. Tham khảo ngay cách làm...
Xem thêm >>0899 955 990