Hướng dẫn cách tra cứu điểm thi THPT quốc gia 2018 Hà Nội

Cập nhật: 07/07/2018 17:36 | Người đăng: Đức Huynh

Theo như kế hoạch, đến ngày 11/7/2018 Bộ GD&ĐT sẽ chính thức thông báo điểm thi THPT quốc gia 2018 cho các em thí sinh và các bậc phụ huynh được biết. Để giúp cho các em thí sinh trên địa bàn thành phố Hà Nội thuận tiện hơn trong việc tra cứu điểm thi thì ngay sau đây, chúng tôi xin chia sẻ cho các em cách tra cứu điểm thi THPT quốc gia 2018 Hà Nội trên kênh Diemthi.caodangyduocsaigon.vn.

Kì thi THPT quốc gia năm 2018 đã diễn ra từ ngày 25/6 đến ngày 27/6/2018 một cách thành công, an toàn và công bằng. Dự kiến đến ngày 11/7/2018, Bộ GD&ĐT sẽ chính thức công bố điểm thi THPT quốc gia năm 2018 tới tất cả các em thí sinh và các bậc phụ huynh trên toàn quốc. Để giúp cho các em thí sinh, các bậc phụ huynh trên địa bàn thành phố Hà Nội có thể dễ dàng tra cứu điểm thi thì ngay sau đây, chúng tôi xin được chia sẻ đến cho các em cách tra cứu điểm thi THPT quốc gia 2018 Hà Nội trên kênh Diemthi.caodangyduocsaigon.vn.

Bước 1: Để tra cứu điểm thi THPT quốc gia 2018 Hà Nội thông qua kênh Diemthi.caodangyduocsaigon.vn thì bước đầu tiên các em phải làm đó là truy cập vào trang http://diemthi.caodangyduocsaigon.vn , giao diện trang sẽ xuất hiện như hình bên dưới:

Giao diện của trang http://diemthi.caodangyduocsaigon.vn

Bước 2: Ở ô “cụm thi” các em lựa chọn cụm thi là “01 Sở GDĐT Hà Nội” đối với những em thí sinh đang tra cứu điểm thi THPT quốc gia 2018 Hà Nội

Ở ô “Cụm thi” các em lựa chọn “01 Sở GDĐT Hà Nội”

Bước 3: Trong ô “Tên thí sinh hoặc số báo danh” các em nhập họ tên đầy đủ của mình hoặc nhập số báo danh khi tham dự kì thi THPT quốc gia năm 2018 rồi nhấn nút “tìm kiếm” màu cam ngay bên cạnh.

Tra cứu điểm thi THPT quốc gia 2018 Hà Nội theo tên thí sinh

Tra cứu điểm thi THPT quốc gia 2018 Hà Nội theo số báo danh

 Bước 4: Sau khi ấn nút “tìm kiếm” các em sẽ nhận được kết quả như sau:

Kết quả tra cứu điểm thi THPT quốc gia 2018 Hà Nội theo họ tên thông qua kênh Diemthi.caodangyduocsaigon.vn

Kết quả tra cứu điểm thi THPT quốc gia 2018 Hà Nội theo số báo danh thông qua kênh Diemthi.caodangyduocsaigon.vn

Quá đơn giản phải không nào các em, tuy nhiên phải đến ngày 11/7/2018 thì các em mới biết được điểm thi chính thức của mình. Chúng tôi sẽ cập nhật điểm thi cho các em nhanh nhất và chính xác nhất ngay sau khi Bộ GD&ĐT công bố. Chúc các em đạt kết quả cao trong kì thi THPT quốc gia 2018.

Trường cao đẳng Y Dược Sài Gòn tổng hợp.

Thông tin hữu ích khác
danh-sach-cac-nganh-khoi-b-diem-thap-thi-sinh-nen-biet Danh sách các ngành khối B điểm thấp thí sinh nên biết Mức điểm thấp nên lựa chọn những ngành học nào là phù hợp nhất? Để cơ cơ hội đỗ đạt nguyện vọng 1 cao các thí sinh cần phải tìm hiểu về địa chỉ đào... tieu-chi-can-nam-khi-dang-ki-xet-tuyen-nganh-y-duoc-2018 Tiêu chí cần nắm khi đăng kí xét tuyển ngành Y Dược 2018 Mùa tuyển sinh năm 2018 đã khởi động , cùng với việc trau dồi kiến thức kĩ năng để làm bài thi thật tốt thì việc chọn lựa trường học cũng đang là... co-hoi-vao-cao-dang-chinh-quy-bang-hoc-ba-lop-12 Cơ hội vào cao đẳng chính quy bằng học bạ lớp 12 Trong mùa tuyển sinh năm 2018, nhằm giúp thí sinh có nhiều lựa chọn và cơ hội trúng tuyển, Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM  xét tuyển cao đẳng chính... bo-gddt-chinh-thuc-thong-bao-tu-van-truc-tiep-tuyen-sinh-qua-duong-day-nong-nam-2018 Bộ GD&ĐT: Thông báo tư vấn trực tiếp tuyển sinh qua đường dây nóng Rất nhiều các bậc phụ huynh, thí sinh đều mong muốn được giải đáp về thắc mắc ở trong kỳ thi tuyển sinh năm 2018. Một vấn đề đang được quan tâm... truong-trung-cap-cong-an-khong-xet-tuyen-hoc-sinh-thpt Trường Trung Cấp Công an không xét tuyển học sinh THPT Rất nhiều bạn học sinh thắc mắc không biết những trường Trung cấp Công an điểm chuẩn đầu vào sẽ là bao nhiêu? Nhưng năm 2018, Trung cấp công an... thi-thpt-quoc-gia-2018-dat-diem-cao-kho-gap-doi-nam-ngoai Thi THPT Quốc gia 2018 đạt điểm cao khó gấp đôi năm ngoái Hiện tại thì tỷ lệ chọi đang cho thấy ngày càng gắt gao hơn và kèm theo đó là những tiêu chí phụ chỉ tính với điểm chưa làm tròn cũng đã khiến...
Xem thêm >>