Top
Đăng ký xét tuyển Online Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch
Tải mẫu đăng ký xét tuyển Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Các trường Đại học Y Dược xét tuyển bổ sung chỉ tiêu đợt 2

Cập nhật: 28/08/2023 15:35 | Người đăng: Nguyễn Hằng

Sau khi công bố điểm chuẩn Đại học năm 2023, nhiều trường khối ngành Y Khoa, Điều dưỡng, Dược học… đã thông báo xét tuyển bổ sung nhiều ngành.

Các trường Đại học Y Dược xét tuyển bổ sung chỉ tiêu đợt 2

Đại học Nguyễn Tất Thành thông báo tiếp tục nhận hồ sơ xét tuyển nguyện vọng bổ sung cho 52 ngành đào tạo tại trường đến 17h ngày 10.9.2023. Cụ thể, nhóm ngành Y Khoa, Dược học, Điều dưỡng và Y học dự phòng…có mức điểm dao động từ 19 - 23,5 điểm.

Các trường Đại học Y Dược xét tuyển bổ sung chỉ tiêu
Các trường Đại học Y Dược xét tuyển bổ sung chỉ tiêu

Trường Đại học Văn Lang vừa qua cũng thông báo tuyển bổ sung thêm 3.000 chỉ tiêu trong năm nay theo 3 phương thức: xét học bạ, xét điểm thi tốt nghiệp THPT và xét điểm thi đánh giá năng lực.

Các ngành như Dược học, Y khoa, Điều dưỡng, Kỹ thuật xét nghiệm y học,... có điểm chuẩn xét tuyển bổ sung dao động từ 19 đến 22,5 điểm.

Xem thêm: Nhiều trường Đại học xét tuyển bổ sung đợt 2 cả nghìn chỉ tiêu

Trường Đại học Y Dược Buôn Ma Thuột thông báo bổ sung 60 chỉ tiêu. Nhà trường dự kiến nhận hồ sơ đến hết ngày 8/9 theo 3 phương thức: Xét học bạ, xét điểm thi tốt nghiệp THPT và xét điểm thi đánh giá năng lực (Đại học Quốc gia TPHCM).

Ngoài những trường trên, Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu đã thông báo hồ sơ xét tuyển bổ sung Đại học chính quy năm 2023 với tổng chỉ tiêu lên tới 666. Trong đó bao gồm các ngành Dược học, Điều dưỡng.

Bài viết trên đây tổng hợp các trường Đại học Y Dược xét tuyển bổ sung chỉ tiêu trong năm 2023 hi vọng sẽ hữu ích với bạn đọc. Đừng quên theo dõi bài viết tiếp theo để cập nhật tin tức tuyển sinh mới nhất. Chúc các bạn thành công!

Nguồn tổng hợp: Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Thông tin hữu ích khác
21-diem-khoi-a-nen-chon-truong-nao 21 điểm khối A nên chọn trường nào cho phù hợp? 21 điểm khối A là số điểm khá cao nên các em thí sinh có thể lựa chọn nhiều trường Đại học yêu thích. Cùng chúng tôi tham khảo một số trường uy tín... 24-diem-khoi-a-nen-chon-truong-nao 24, 25 điểm khối A nên chọn trường nào đào tạo chất lượng? Kì thi Đại học sắp đến gần, các bạn thí sinh băn khoăn 24, 25 điểm khối A nên chọn trường nào đào tạo chất lượng cho phù hợp. Đừng bỏ qua bài viết... tinh-diem-xet-tot-nghiep Cách tính điểm thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2023 Chuẩn xác Cách tính điểm xét tốt nghiệp được rất nhiều bậc phụ huynh và thí sinh quan tâm khi kỳ thi THPT Quốc gia đang bước vào giai đoạn nước rút. Dưới... khoi-d10-gom-mon-nao-nen-chon-hoc-nganh-nao-truong-nao-khoi-d10 Khối D10 gồm môn nào? Nên chọn học ngành và trường nào? Khối D10 gồm những môn nào? Các ngành, các trường tuyển sinh khối D10 là gì? Mùa tuyển sinh đang đến rất gần, các bạn thí sinh đang trong giai đoạn... thong-tin-tong-quan-ve-nganh-quan-ly-giao-duc Ngành quản lý giáo dục ra làm gì? Học ở trường nào? Quản lý giáo dục là một ngành đóng góp vai trò rất quan trọng trong việc xây dựng một nền giáo dục chuyên nghiệp, hiện đại và có thể đáp ứng được... tai-lieu-on-thi-danh-gia-nang-luc 3 Cuốn sách Ôn thi đánh giá năng lực 2024 bạn nên có Để có thể ôn thi hiệu quả và đạt kết quả cao trong kỳ thi đánh giá năng lực thì không thể thiếu tài liệu để ôn tập. Dưới đây là những cuốn sách ôn...
Xem thêm >>0899 955 990