Top
Đăng ký xét tuyển Online Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch
Tải mẫu đăng ký xét tuyển Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Các trường Đại học Y Dược xét tuyển bổ sung chỉ tiêu đợt 2

Cập nhật: 28/08/2023 15:35 | Người đăng: Nguyễn Hằng

Sau khi công bố điểm chuẩn Đại học năm 2023, nhiều trường khối ngành Y Khoa, Điều dưỡng, Dược học… đã thông báo xét tuyển bổ sung nhiều ngành.

Các trường Đại học Y Dược xét tuyển bổ sung chỉ tiêu đợt 2

Đại học Nguyễn Tất Thành thông báo tiếp tục nhận hồ sơ xét tuyển nguyện vọng bổ sung cho 52 ngành đào tạo tại trường đến 17h ngày 10.9.2023. Cụ thể, nhóm ngành Y Khoa, Dược học, Điều dưỡng và Y học dự phòng…có mức điểm dao động từ 19 - 23,5 điểm.

Các trường Đại học Y Dược xét tuyển bổ sung chỉ tiêu
Các trường Đại học Y Dược xét tuyển bổ sung chỉ tiêu

Trường Đại học Văn Lang vừa qua cũng thông báo tuyển bổ sung thêm 3.000 chỉ tiêu trong năm nay theo 3 phương thức: xét học bạ, xét điểm thi tốt nghiệp THPT và xét điểm thi đánh giá năng lực.

Các ngành như Dược học, Y khoa, Điều dưỡng, Kỹ thuật xét nghiệm y học,... có điểm chuẩn xét tuyển bổ sung dao động từ 19 đến 22,5 điểm.

Xem thêm: Nhiều trường Đại học xét tuyển bổ sung đợt 2 cả nghìn chỉ tiêu

Trường Đại học Y Dược Buôn Ma Thuột thông báo bổ sung 60 chỉ tiêu. Nhà trường dự kiến nhận hồ sơ đến hết ngày 8/9 theo 3 phương thức: Xét học bạ, xét điểm thi tốt nghiệp THPT và xét điểm thi đánh giá năng lực (Đại học Quốc gia TPHCM).

Ngoài những trường trên, Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu đã thông báo hồ sơ xét tuyển bổ sung Đại học chính quy năm 2023 với tổng chỉ tiêu lên tới 666. Trong đó bao gồm các ngành Dược học, Điều dưỡng.

Bài viết trên đây tổng hợp các trường Đại học Y Dược xét tuyển bổ sung chỉ tiêu trong năm 2023 hi vọng sẽ hữu ích với bạn đọc. Đừng quên theo dõi bài viết tiếp theo để cập nhật tin tức tuyển sinh mới nhất. Chúc các bạn thành công!

Nguồn tổng hợp: Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Thông tin hữu ích khác
ky-nang-can-thiet-cho-sinh-vien 9 kỹ năng cần thiết cho sinh viên để thành công Trong xã hội hiện đại và hội nhập như ngày nay, kỹ năng sống được coi là kỹ năng cực kỳ cần thiết đối với các bạn sinh viên. Trong bài viết dưới... y-ta-va-dieu-duong Phân biệt điểm giống và khác nhau giữa y tá và điều dưỡng Nhiều bạn nghĩ rằng y tá và điều dưỡng là hai công việc như nhau chỉ là tên gọi khác nhau. Tuy nhiên đây là hai ngành độc lập trong hệ thống y tế.... dieu-duong-va-ho-ly-khac-nhau-nhu-the-nao Phân biệt Điều dưỡng và Hộ lý khác nhau như thế nào? Điều dưỡng và hộ lý khác nhau như thế nào? Để phân biệt được và có cái nhìn tổng quan về hai công việc này, mời bạn đọc theo dõi bài viết dưới... nhiem-vu-cua-dieu-duong Những nhiệm vụ của Điều dưỡng viên chăm sóc người bệnh Không phải ai cũng nắm rõ nhiệm vụ của điều dưỡng viên. Bài viết dưới đây, Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch sẽ giúp các em có cái nhìn tổng quan... dieu-duong-phong-mo Điều dưỡng phòng mổ là gì? Công việc và mức lương bao nhiêu? Điều dưỡng phòng mổ có vai trò hỗ trợ bác sĩ chính thực hiện cuộc phẫu thuật diễn ra thuận lợi. Bài viết sẽ giúp bạn tìm hiểu về công việc của điều... bao-cao-thuc-tap-dieu-duong-tai-benh-vien Hướng dẫn cách làm báo cáo thực tập điều dưỡng tại bệnh viện Báo cáo thực tập điều dưỡng tại bệnh viện là một trong những báo cáo quan trọng của sinh viên khối ngành chăm sóc sức khỏe. Tham khảo ngay cách làm...
Xem thêm >>0899 955 990