Hướng dẫn cách đăng ký xét tuyển trực tuyến Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch năm 2018

Cập nhật: 21/05/2018 17:17 | Người đăng: Bảo Bình

Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch hướng dẫn thí sinh cách đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược trực tuyến giúp tiết kiệm thời gian và chi phí trong kỳ thi năm 2018.

Hướng dẫn cách đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch năm 2018
Hướng dẫn cách đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch năm 2018

Hướng dẫn đăng ký xét tuyển trực tuyến

Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực đào tạo Y Dược hệ chính quy, trình độ Cao đẳng uy tín chất lượng, cung cấp nguồn nhân lực trong hệ thống Y tế, đảm bảo trình độ chuyên môn để chăm sóc sức khỏe và đáp ứng nhu cầu cung cấp nguồn nhân lực trong ngành.

Nhằm đáp ứng yêu cầu chăm sóc sức khỏe ngày một tăng cao, Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch tiếp tục triển khai công tác tuyển sinh các ngành đào tạo hệ Cao đẳng như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng theo hình thức xét tuyển tốt nghiệp THPT.

Thí sinh đăng ký nguyện vọng xét tuyển Cao đẳng Y Dược theo các hình thức:

Cách 1: Thí sinh đăng ký trực tuyến trên địa chỉ website của nhà trường

Cách 2: Thí sinh nộp hồ sơ trực tiếp tại địa chỉ Văn phòng tuyển sinh của Nhà trường

Cách 3: Thí sinh gửi chuyển phát nhanh hồ sơ xét tuyển về địa chỉ văn phòng tuyển sinh của Nhà trường

Hướng dẫn cách đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch năm 2018
Hướng dẫn cách đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch năm 2018

Tuy nhiên hiện nay phương thức tuyển sinh Cao đẳng Y Dược theo hình thức trực tuyến chiếm ưu thế hơn cả nhờ khả năng tiện lợi, nhanh chóng, thông tin bảo mật và đặc biệt tiết kiệm chi phí và thời gian đi lại đối với thí sinh. Vì vậy để thuận lợi, Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch sẽ hướng dẫn các bạn thí sinh đăng ký trực tuyến thuận lợi.

Thí sinh đăng ký xét tuyển ngành học với những thao tác đơn giản sau:

Bước 1: Thí sinh bấm vào đường link Đăng ký Cao đẳng Y Dược trực tuyến tại địa chỉ website https://caodangyduochochiminh.vn/tuyen-sinh-2018-s100.html

Bước 2: Thí sinh điền đầy đủ thông tin theo bảng

Bước 3: Sau khi điền đầy đủ thông tin thí sinh nhấn vào nút Đăng ký.

Thông tin đăng ký của thí sinh sẽ được lưu trong hệ thống của Nhà trường, bộ phận tư vấn tuyển sinh của Nhà trường sẽ gọi điện lại xác nhận thông tin và gửi thông báo đến cho thí sinh trường hợp đủ điều kiện xét tuyển.

Lưu ý khi đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược trực tuyến

Nhà trường sẽ căn cứ vào thông tin thí sinh đăng ký sau đó nếu đủ điều kiện nhà trường sẽ gửi giấy báo nhập học theo đúng quy định của Bộ Lao động TB&XH. Chính vì vậy trong quá trình đăng ký xét tuyển trực tuyến thí sinh cần ghi rõ và chính xác địa chỉ của mình để tránh thất lạc đáng tiếc.

Sau khi trúng tuyển thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ theo hướng dẫn của Nhà trường trong giấy báo để hoàn thiện thủ tục nhập học. Trong quá trình đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch thí sinh hoàn toàn chịu trách nhiệm về các thông tin mình cung cấp và kê khai trong bản khai trực tuyến.

Thông tin hữu ích khác
nhung-moc-thoi-gian-quan-trong-trong-ky-thi-thpt-nam-2021 Những mốc thời gian quan trọng trong kỳ thi THPT năm 2021 Sĩ tử bắt đầu làm các bài thi trong ngày hai ngày 7-8/7 và biết kết quả vào ngày 30/7. Trước 23/8, kết quả xét tuyển đại học sẽ được công... giai-dap-nhung-thac-mac-lien-quan-den-khoi-thi-a6 Giải đáp những thắc mắc liên quan đến khối thi A6 A6 là một khối thi mới vì vậy thu hút được quan tâm và tìm hiểu của nhiều thí sinh. Để hiểu hơn về những thông tin như: khối A06 thi môn nào? Những... on-thi-khoi-a1 Tìm hiểu về khối A1? Bí quyết ôn thi khối A1 hiệu quả cao Khối A1 là khối thi mở rộng từ khối A, ra đời sớm hơn so với những khối thi mở rộng khác. Tuy nhiên với các bạn học sinh thì việc ôn thi khối A1 là... khoi-a03-gom-nhung-mon-nao-nganh-nao-huong-dan-cach-on-thi-khoi-a3 Khối A03 gồm những môn nào, ngành nào? Hướng dẫn cách ôn thi khối A3 Khối A03 là một trong các khối thi được mở rộng từ khối A truyền thống, do vậy mà ít ai biết đến khối thi này. Tìm hiểu khối A3 gồm những môn nào,... khoi-a04 Khối A4 gồm những môn nào, ngành gì? Các trường tuyển sinh khối A04 Khối A4 gồm những ngành gì? Học môn nào? Những câu hỏi này đang nhận được sự quan tâm rất nhiều của các bạn thí sinh. Để hỗ trợ các bạn tìm hiểu... ngon-ngu-anh-khoi-a1-hoc-truong-nao Top 10 trường đào tạo ngành ngôn ngữ Anh khối A1 chất lượng Ngôn ngữ Anh khối A1 học trường nào là câu hỏi được nhiều bạn thí sinh quan tâm. Là ngành học hot trong bối cảnh toàn cầu hóa hiện nay thì ngôn ngữ...
Xem thêm >>