Top
Đăng ký xét tuyển Online Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch
Tải mẫu đăng ký xét tuyển Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Thông điệp Hiệu trưởng

Các em học sinh thân mến!
Danh y Lê Hữu Trác đã từng nói: “Không có nghề nào đạo đức bằng nghề y và không nghề nào vô nhân đạo bằng nghề y thiếu đạo đức”. Nghề Y là một nghề cao quý, liên quan trực tiếp đến tính mạng và sức khỏe của con người nên đòi hỏi mỗi cán bộ y tế ngoài trình độ chuyên môn còn cần tinh thần trách nhiệm, cái tâm với nghề.

Chính vì vậy, Thầy mong rằng tất cả các em học sinh ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường hay những năm tháng dài rộng trên con đường sự nghiệp sau này, mỗi sinh viên của Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch sẽ khắc cốt ghi tâm về hai chữ “lương y” song song việc rèn luyện nâng cao " Y lý - Y thuật", luôn tự giác bồi đắp lòng nhân ái, trách nhiệm và giữ gìn phẩm chất cao đẹp của một người thầy thuốc chân chính, vừa có tài vừa có đức, xứng đáng với biểu tượng của sinh viên "Y KHOA PHẠM NGỌC THẠCH".

Thế hệ thầy và trò Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch hôm nay sẽ kiên định với sứ mệnh đã nhận, sẵn sàng với thử thách, tiên phong trong đổi mới giáo dục, hăng say nghiên cứu khoa học để viết tiếp những trang vàng vào lịch sử truyền thống của nhà trường.

HIỆU TRƯỞNG
PGS.TS Phạm Thị Lý

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y KHOA PHẠM NGỌC THẠCH

Về chúng tôi
Sứ mệnh hình thành & phát triển

Sứ mệnh hình thành
& phát triển

 
Triết lý giáo dục

Triết lý
giáo dục

 
Bản sắc sinh viên Phạm Ngọc Thạch

Bản sắc sinh viên
phạm ngọc thạch

 

13 năm thành lập Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch Năm thành lập

96% Sinh viên ra trường có việc làm Sinh viên ra trường
có việc làm

550 Đối tác bệnh viện, nhà thuốc Đối tác bệnh viện,
nhà thuốc

40% Sinh viên du học & làm việc nước ngoài Sinh viên du học &
làm việc nước ngoài

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

 Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch thành lập năm 2006 theo quyết định số 3015/QĐ-BGD&ĐT ngày 19/06/2006 với nhiệm vụ đào tạo đào tạo các khối ngành Y Dược.

 Mỗi năm, Nhà trường cung ứng hàng trăm nguồn nhân lực có chất lượng cao trong nhóm ngành sức khỏe về các lĩnh vực Dược, Điều dưỡng, Kỹ thuật Phục hồi chức năng, Y sĩ y học cổ truyền… góp sức mình cho sự nghiệp phát triển nguồn nhân lực Y tế.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch:

 • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc có giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT.
 • Thí sinh có sức khỏe tốt để đảm bảo không gián đoạn thời gian học.
 • Thí sinh có đạo đức, không vi phạm pháp luật hay đang trong thời gian thi hành án.

Hồ sơ đăng ký tuyển sinh:

 • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của trường tại đây.
 • 02 Bản sao công chứng học bạ THPT hoặc bổ túc THPT.
 • 02 Bản sao công chứng giấy khai sinh.
 • 02 Bản sao căn cước công dân hoặc chứng minh thư nhân dân có công chứng.
 • 04 Ảnh 3x4 và 02 ảnh 4x6 ghi thông tin thí sinh gồm "Họ và tên, Địa chỉ, Số điện thoại liên lạc ở mặt sau ảnh".
 • Giấy khám sức khỏe (Có xác nhận cửa cơ sở Y tế).
 • 01 Bộ hồ sơ học sinh sinh viên trong đó có 1 sơ yếu lý lịch, điền đầy đủ thông tin và xin dấu xác nhận cơ quan địa phương.
 • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

 

Câu chuyện ươm mầm thế hệ thầy thuốc Việt

 Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch qua hơn 16 năm xây dựng và phát triển, đã từng bước khẳng định vị thế nhất định và được các Bộ, Ban ngành xã hội công nhận. Đây là một trong những ngôi trường Cao đẳng Y dược có chất lượng trong hệ thống giáo dục cao đẳng, đại học của Việt Nam trong đào tạo nguồn nhân lực cho ngành Y tế tại TP.HCM nói riêng và cả nước nói chung.

 Với triết lý giáo dục "Sáng Y Đức - Sâu Y Lý - Giỏi Y Thuật". Đội ngũ giảng viên nhà trường sẽ nỗ lực hơn nữa trong công cuộc trồng người, đào tạo ra những thế hệ thầy thuốc trẻ ưu tú cho đất nước.

 Không chỉ đạt chuẩn cơ sở vật chất, trường đã liên kết với nhiều bệnh viên công lớn tại TP.HCM. Đảm bảo sinh viên thực hành - thực tập rèn luyện tay nghề - phẩm chất ngay từ khi ngồi trên ghế nhà trường đáp ứng đúng theo tiêu chí "THỰC HỌC - THỰC NGHIỆP".

 Nhà trường cam kết giới thiệu cho sinh viên sau khi tốt nghiệp có việc làm đúng ngành. Theo thống kê, khảo sát của phòng Công Tác - Kế Hoạch, có đến 90% sinh viên có việc làm ổn định ngay khi tốt nghiệp xong.

Đối tác liên kết đào tạo0899 955 990