Điểm chuẩn Cao đẳng Điều Dưỡng TPHCM năm 2020

Cập nhật: 09/01/2020 08:31 | Người đăng: Ánh Vũ

Điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020 có cao không, Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch tiến hành tuyển sinh theo phương thức nào? Là câu hỏi của rất nhiều thí sinh muốn học Cao đẳng Điều dưỡng - Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch đặt ra.

Để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng tăng của xã hội, Bộ ý tế đã đầy mạnh đào tạo ngành Điều dưỡng. Nhưng để trúng tuyển vào các trường Đại học có đào tạo ngành Điều dưỡng không phải là điều dễ dàng nhất là đối với những thí sinh có học lực khá và trung bình khá. Để tiếp tục thực hiện ước mơ của mình nhiều bạn trẻ đã lựa chọn con đường đăng ký xét tuyển vào các trường Cao đẳng Điều dưỡng. Vấn đề quan tâm lúc này của các bạn đó là điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM là bao nhiêu?

Điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2020 là bao nhiêu?

Điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM năm 2020 là bao nhiêu?

So với những kỳ tuyển sinh trước thì hình thức xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 cũng như những ngành khác không có nhiều thay đổi. Nhưng có rất nhiều thí sinh chưa nắm được quy chế tuyển sinh nên thường đặt ra câu hỏi liên quan đến điểm chuẩn ngành Điều dưỡng hệ Cao đẳng.

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng theo hình thức xét tuyển học bạ THPT. Thí sinh chỉ cần đáp ứng điều kiện tốt nghiệp cấp 3 là đã được nhà trường xét tuyển thẳng. Điều kiện xét tuyển trên cũng áp dụng cho các ngành khác như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược TPHCM, Trung cấp Y học cổ truyền.


Đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chú trọng thực hành

Đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chú trọng thực hành

Nhà trường đào tạo theo phương châm sinh viên sẽ nắm vững kiến thức và vững vàng tay nghề để nhanh chóng tìm được công việc phù hợp ngay sau khi tốt nghiệp. Khi sinh viên học tập tại đây, nhà trường luôn chú trọng đào tạo thực hành. Không những thế, sinh viên của nhà trường còn được đi thực tập tại các bệnh viện lớn, các cơ sở Y tế giúp sinh viên nhanh chóng nắm bắt được kiến thức chuyên môn, kỹ năng nghề nghiệp thực tế, làm quen dần với công việc sau khi ra trường. Nhà trường luôn tạo môi trường học tập tốt nhất để sinh viên có thể học tập và phát huy hết khả năng của bản thân.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Để đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM – Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch thí sinh cần phải chuẩn bị một bộ hồ sơ bao gồm đầy đủ các loại giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng theo mẫu quy định của nhà trường;
  • Bản sao có công chứng bằng tốt nghiệp và học bạ THPT ( Những thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2020 có thể thay thế bằng giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời);
  • 4 ảnh 3x4 được chụp trong thời gian không quá 6 tháng từ ngày nộp hồ sơ;
  • Bản sao giấy khai sinh và CMND có dấu xác nhận của chính quyền địa phương nơi cư trú;
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (Nếu có).


Hồ sơ đăng ký xét tuyển bao gồm những giấy tờ gì?

Thời gian nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM – Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch năm 2020:

– Thí sinh đã tốt nghiệp cấp 3 từ năm 2019 trở về trước có thể chuẩn bị hồ sơ đăng ký xét tuyển và nộp ngay từ ngày 1/1/2020.

– Thí sinh tốt nghiệp cấp 3 năm 2020 có thể nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển ngay sau khi biết kết quả kỳ thi THPT quốc gia.

Sau khi chuẩn bị xong hồ sơ, thí sinh gửi về địa chỉ tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch.

Trên đây là thông tin về ngành Điều dưỡng lấy bao nhiêu điểm nếu bạn còn thắc mắc về vấn đề học cao đẳng Điều Dưỡng TPHCM ở đâu hoặc học cao đẳng Điều Dưỡng TPHCM ra làm gì thì có thể truy cập Website của Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch để tìm hiểu thêm thông tin.

Thông tin hữu ích khác
cap-nhat-nhanh-diem-chuan-cao-dang-dieu-duong-tphcm-nam-2021 Cập nhật nhanh điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 Thực hiện theo đề án tuyển sinh của Bộ LĐ TB&XH năm 2021, trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch áp dụng điểm chuẩn Cao đẳng Điều Dưỡng TPHCM năm... ho-so-xet-tuyen-cao-dang-dieu-duong-nam-2021-can-giay-to-gi Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021 cần giấy tờ gì? Thông tin hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 có thay đổi gì so với những năm trước? Chuyên mục dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp thắc... hoc-phi-cao-dang-dieu-duong-tphcm-nam-2021-co-thay-doi-khong Học phí Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 có thay đổi không? Hiện nay nhiều trường Đại học thực hiện chính sách tự chủ về tuyển sinh năm 2021, và điều đáng lo ngại nhất của phụ huynh, học sinh đó chính là học... thoi-gian-xet-tuyen-cao-dang-dieu-duong-tphcm-nam-2021-nhu-the-nao Thời gian xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 như thế nào? Điều dưỡng là một trong các ngành Y Dược có ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của con người. Bởi vậy mà bạn cần phải trải qua thời gian đào tạo... cap-nhat-dieu-kien-xet-tuyen-cao-dang-dieu-duong-tphcm-nam-2021 Cập nhật điều kiện xét tuyển Cao Đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 Ngành Điều dưỡng được các chuyên gia đánh giá rất có tiềm năng trong tương lai, đó là lý do mà dù mới bước sang năm 2021 mà có rất nhiều bạn quan... hoc-phi-cao-dang-dieu-duong-tphcm-nam-2019-bao-nhieu Học phí Cao đẳng Điều Dưỡng TPHCM năm 2020 bao nhiêu? Học phí cao đẳng Điều Dưỡng TPHCM năm 2020 hệ cao đẳng chính quy bao nhiêu là vấn đề được quan tâm của các thí sinh đang có nguyện vọng theo học...
Xem thêm >>