HOT: Đề thi và đáp án môn Văn THPT Quốc Gia năm 2019 ( tham khảo)

Cập nhật: 26/06/2019 09:20 | Người đăng: Lường Toán

Sáng 25.6, hơn 887.000 thí sinh trên cả nước đã bước vào làm bài thi môn Ngữ văn kỳ thi THPT Quốc gia 2019. Ban tư vấn tuyển sinh của Trường Cao Đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch sẽ nhanh chóng cập nhật đề thi và đáp án của đề thi này. Mời các bạn thí sinh và các bậc phụ huynh hãy theo dõi thông tin chi tiết nhé.

Trường Cao Đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch tuyển sinh 2019 - chỉ xét tốt nghiệp THPT

Chi tiết đề thi và đáp án lời giải môn Văn kỳ thi THPT Quốc Gia 2019

 

Lịch bài thi bộ môn Ngữ văn sáng 25/06 chi tiết:

* 6h45 - 7h00

  • Nhận giấy thi, giấy nháp, túi tài liệu của phòng thi;
  • Đánh số báo danh tại phòng thi;
  • Gọi thí sinh vào phòng thi; đối chiếu, kiểm tra ảnh, và thẻ dự thi của từng thí sinh .

* 7h00 - 7h15

Cán bộ coi thi thứ nhất đi nhận đề thi tại Điểm thi;

Cán bộ coi thi thứ hai ký tên vào ô dành cho Cán bộ coi thi trên giấy thi, giấy nháp; Phát giấy thi, giấy nháp và hướng dẫn thí sinh điền vào các mục trên giấy thi, giấy nháp

* 7h25 - 7h30

Cho thí sinh trong phòng thi chứng kiến tình trạng niêm phong của túi đựng đề thi, sự phù hợp môn thi với lịch thi và lập biên bản xác nhận có chữ ký của 2 thí sinh.

* 7h30 - 7h35

  • Bóc túi đựng đề thi và phát đề thi cho thí sinh;
  • Yêu cầu thí sinh kiểm tra tình trạng đề thi.

* 7h35 

Bắt đầu tính giờ làm bài.

* 7h50 

Nộp đề thi thừa đã được niêm phong cho người được Trưởng Điểm thi phân công.

* 9h20

Nhắc thí sinh còn 15 phút làm bài.

* 9h35

Hết giờ làm bài. Cán bộ coi thi thu bài thi của thí sinh; yêu cầu thí sinh ký vào Phiếu thu bài thi (ghi rõ số tờ giấy thi).

Đề thi môn Văn kỳ thi THPT Quốc gia 2019

Đề thi Ngữ Văn năm nay rơi vào bài "Ai đã đặt tên cho dòng sông" của nhà văn Hoàng Phủ Ngọc Tường: Hãy cho biết tác giả Hoàng Phủ Ngọc Tường đã ra góc nhìn về sông Hương như thế nào?

Câu 3 điểm hỏi về bài thơ Trước Biển của Vũ Quần Phương và Vũ Ngọc Trúc.

Hệ thống đang cập nhật - Vui lòng đợi trong giây lát

Thông tin hữu ích khác
khoi-d01 Khối D01 thi môn gì? Khối D01 nên học ngành nào và trường nào? Trước đây nếu bạn yêu thích ngành Ngôn ngữ học thì có thể đăng ký xét tuyển khối D01. Nhưng khối D1 thực tế không chỉ đơn giản như vậy, bạn còn có... giai-dap-thac-mac-hoc-cao-dang-nghe-co-tuong-lai-khong Giải đáp thắc mắc: Học cao đẳng nghề có tương lai không? Học Cao đẳng nghề có tương lai không? Rất nhiều bạn thí sinh đặt ra câu hỏi này trong buổi tư vấn hướng nghiệp để lựa chọn công việc trong tương... on-thi-khoi-a1 Những Bí quyết ôn thi khối A1 hiệu quả để có điểm cao nhất Khối A1 là khối thi mở rộng từ khối A, ra đời sớm hơn so với những khối thi mở rộng khác. Tuy nhiên với các bạn học sinh thì việc ôn thi khối A1 là... cong-nghe-thong-tin-khoi-d Lợi thế khi học Công nghệ thông tin khối D? Các trường tuyển sinh ngành này Ngành Công nghệ thông tin hiện nay được đánh giá là một trong các ngành học hot, có tiềm năng phát triển trong tương lai. Ngoài khối A thì công... cac-nganh-khoi-d-cho-nu Danh sách các ngành khối D cho nữ giới có tiềm năng phát triển Khối D nằm trong top các ngành dễ kiếm việc làm nhất hiện nay. Đây là khối ngành được nhiều bạn lựa chọn trong các mùa tuyển sinh. Dưới đây mà một... khoi-d21-d22-d23-d24-d25-gom-nhung-mon-gi Khối D21, D22, D23, D24, D25 gồm những môn gì? Khối thi D21, D22, D23, D24, D25 gồm những môn nào? Các ngành các trường tuyển sinh khối này như thế nào? Đây là các khối thi mở rộng được đưa vào...
Xem thêm >>